Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay, thiết kế cảnh quan là một dịch vụ không còn xa lạ gì với chúng ta. Đó là quá trình tạo ra các cảnh quan đẹp mắt và hợp lý nhất. Tuy nhiên, để muốn nâng cao sự hiệu quả và yếu tố phù hợp thì không thể thiếu việc tư vấn để tìm ra được những phương án bố trí cảnh quan phù hợp. Những đơn vị tư vấn từ các công ty tư vấn thiết kế cảnh quan sẽ hỗ trợ giúp khách hàng có được những lựa chọn hợp lý nhất. 

Mục đích của công việc tư vấn thiết kế thi công là gì?

Các công ty tư vấn thiết kế cảnh quan là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực kiến trúc, cảnh quan. Và mục đích chính của những công ty này đó là đưa ra những ý tưởng cho khách hàng. Đưa ra lời khuyên, giúp gỡ rối những suy nghĩ của  khách hàng. Tư vấn thích hợp cách bố trí các tiểu cảnh, vật dụng trang trí. Tạo nên những không gian cân đối, hài hòa, thống nhất và hợp khoa học cho những cảnh quan.

Thiết kế cảnh quan không những đem lại tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy cho gia chủ. Tuy nhiên, hầu hết các gia chủ sẽ không đủ sự chuyên nghiệp để lên ý tưởng. Do vậy, bạn cần phải tìm một công ty tư vấn cảnh quan chuyên nghiệp và uy tín thay bạn thực hiện điều đó . Đảm bảo, các công trình cảnh quan sẽ đem lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của bạn.

Những lợi ích công ty tư vấn thiết kế cảnh quan đem lại cho khách hàng

Nếu như bạn đang lo lắng, băn khoăn không biết nên chọn kiểu thiết kế cảnh quan nào cho phù hợp. Chưa đưa ra được những ý tưởng để cải tạo khu vườn của mình. Các công ty tư vấn thiết kế là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Những lợi ích của công ty tư vấn cảnh quan đem lại cho bạn đó là:

Lên ý tưởng cho những thiết kế của bạn

Hầu hết, các  gia chủ sẽ không thể tự lên ý tưởng để cải tạo khu vườn của mình. Vì lý do, một khu vườn đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà nó còn là sự kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau. Công ty tư vấn sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời, phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Lên kế hoạch thiết kế phù hợp

nếu như bạn lựa chọn một công ty tư vấn uy tín, bạn sẽ có một kế hoạch chi tiết, cụ thể và hiệu quả nhất. Từ đó, có thể giám sát được quá trình thi công và thực hiện đúng thời gian đã đưa ra.

Lựa chọn mẫu thiết kế cảnh quan phù hợp

Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người để lên những thiết kế khác nhau. Thông qua các công ty tư vấn, bạn có thể nhận được những lời khuyên bổ ích. Đảm bảo những cảnh quan mà bạn thiết kế và thi công khoa học, hài hòa, đặc biệt là phù hợp với yếu tố phong thủy.

Tư vấn thiết kế cảnh quan với chi phí thấp

Các công ty tư vấn sẽ nắm rõ mức chi phí cụ thể cho từng công trình khác nhau. Đặc biệt, không xảy ra tình trạng phát sinh thêm. Giúp cho khách hàng có thể  chủ động hơn  về các khoản chi. Đồng thời, có thể lựa chọn được sản phẩm có giá cả phù hợp với mình.

AGS Landscape – đơn vị tư vấn thiết kế thi công cảnh chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí

AGS Landscape là một trong những công ty thiết kế thi công cảnh quan nhận được đánh giá cao của khách hàng trên toàn đất nước. Với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm.

AGS luôn luôn tạo ra những không gian sáng tạo, đẹp mắt. Đem đến những trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, AGS đưa tới cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau và đã ra mắt những dự án đặc biệt mang chất lượng cao.

Các dịch vụ

 • Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự;

 • Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn;

 • Thiết kế thi công hồ cá koi đẹp;

 • Thiết kế thi công hòn non bộ đẹp;

 • Thiết kế thi công đường hoa…

Các dự án

 • Đường hoa Nguyễn Huệ năm 2021; 

 • Festival hoa lan Hồ Chí Minh;

 • Sảnh chính tổng công ty VietNam airlines;

 • Landscape Thiên Phú Lâm..

AGS luôn tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một công ty tư vấn thiết kế cảnh quan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại  0988.118.811  để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

  Trả lời

  Chat với chúng tôi