GIỜI THIỆU VỀ AGS LANDSCAPE

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác

Đã từ rất lâu, người ta thường ví Kiến trúc sư giống như những nhà toán học mang tâm hồn nghệ sĩ. Ngoài việc chính xác và tỉ mỉ, kiến trúc sư còn phải tạo ra những công trình mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn hài hoà với không gian.

Tại AGS, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và chuyên tâm, chúng tôi không chỉ sáng tạo Landscape mà còn tạo ra những không gian ký ức, không gian cảm xúc. Nơi mỗi mảnh đất, mỗi không gian chứa đựng một câu chuyện văn hoá riêng biệt, và AGS với vai trò đánh thức những giá trị đó, đồng thời kiến tạo ra những trải nghiệm thú vị đối với giác quan của mỗi người.

Đối với chúng tôi, mỗi công trình đều là một “cuộc phiêu lưu kiến trúc”, phiêu lưu để tìm tòi những ý tưởng không bao giờ trùng lặp và kiến tạo ra những điều mới mẻ, làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn AGS

KTS. Trần Minh Hiếu

Tổng Giám đốc Công ty AGS

DỊCH VỤ CUNG CẤP

 1. Thiết kế đường hoa
 2. Thiết kế cảnh quan sân vườn
 3. Thiết kế cảnh quan bất động sản
 4. Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng
 5. Thiết kế cảnh quan công viên
 6. Trang trí lễ hội
 7. Trang trí trung tâm thương mại
 8. Thi công đường hoa

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Creating Art Destination – kiến tạo nơi bạn đến trở thành những không gian cảnh quan duy mỹ, nâng tầm công trình bởi những đột phá trong thiết kế.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty kiến trúc cảnh quan quốc tế với những sản phẩm có tính nhân bản, gắn kết với thiên nhiên trong sự phát triển bền vững.

TRIẾT LÝ & GIẢI PHÁP

 • 3 tiêu chuẩn cốt lõi cho mỗi sản phẩm của công ty:
 • State of the Art (nghệ thuật đỉnh cao)
 • Gold standard (chất lượng vàng)
 • Customer’s Satisfaction (sự hài lòng của khách hàng)

TIMELINE CÔNG TY

ĐỘI NGŨ

TRẦN MINH HIẾU
Chức vụ: Tổng Giám đốc

Thạc sĩ Đại học Kiến trúc Paris La Villette

Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Pháp Sorbonne

Anh Trần Minh Hiếu có đội ngũ kiến trúc sư thuộc 2 lĩnh vực: Thiết kế cảnh quan công cộng và thiết kế nội thất. Trên vai trò chủ nhiệm công trình, anh giám sát toàn bộ quy trình để đưa ra những bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh, đảm bảo kết cấu cho sự kiện quy mô lớn.

NGUYỄN LAN HƯƠNG
Chức vụ: Phó tổng Giám đốc

Middlesex University London

Chuyên ngành: Truyền thông, Quảng cáo & PR

Với 9 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao, Chị Nguyễn Lan Hương là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông & Tổ chức sự kiện. Chị có mối quan hệ khá thân thiết với CEO của các công ty truyền thông trên thế giới cũng như các KOLs, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Châu Á.

ĐÀO HỮU THẮNG
Chức vụ: Giám đốc Sản xuất

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh Thương mại

Với 10 năm kinh nghiệm trên cương vị giám đốc sản xuất tại nhiều công ty truyền thông, anh Đào Hữu Thắng giám sát toàn bộ quá trình triển khai, thi công tại xưởng và trên hiện trường. Anh là chuyên gia trong việc kết nối và sắp xếp các dự án quy mô lớn cần kết hợp nhiều đơn vị sản xuất và thiết kế.

PHI NGỌC LINH
Chức vụ: Giám đốc Mỹ thuật

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Chuyên ngành: Đồ họa

Chị Phi Ngọc Linh có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực nghệ thuật bao gồm: Thiết kế quảng cáo, thiết kế thời trang và chất liệu may mặc, sản xuất phim ảnh… Trên cương vị Giám đốc Mỹ thuật, chị là người đưa ra các ý tưởng thiết kế và hình ảnh sáng tạo, độc đáo cho mỗi dự án.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

MS. NGUYỄN THỊ THU

PHÓ CHỦ TỊCH UBND TP HỒ CHÍ MINH

” Theo đánh giá chung đường hoa Nguyễn Huệ 2017 được khen nhiều nhất, không chỉ người trong nước mà cả du khách nước ngoài. Một trong các nguyên nhân là do năm nay thay đổi đơn vị thiết kế thi công đường hoa (Đơn vị AGS). Trong tám ngày diễn ra có hơn 1 triệu lượt người dân và du khách đến thăm quan”

MS. ĐẶNG THU THẢO

HOA HẬU VIỆT NAM 2012

” Thực sự là quá tuyệt vời, các bạn đã đem đến cho tôi cảm xúc mà chắc có lẽ tôi không bao giờ quên. Cảm ơn sự cố gắng vô cùng của ekip công ty AGS. Cảm ơn các bạn đã đông hành cùng tôi trong suốt những ngày tháng quan trọng nhất của cuộc đời mình! “

MS. NGUYỄN THỊ QUÝ PHƯƠNG

CHỦ TỊCH QUỸ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TẬP ĐOÀN VINGROUP

“Tôi đã có cơ hội được hợp tác rất nhiều lần với công ty AGS. Để đạt được sự hợp tác lâu dài qua nhiều công việc như vậy, AGS đã chiếm lòng tin của tôi bởi đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm, nhiệt huyết luôn tư vấn, hỗ trợ cho tôi một cách chuyên nghiệp ngay từ những công việc ban đầu. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy đã đem đến những kết quả công việc tuyệt vời. Cảm ơn AGS và chúc các bạn luôn thành công”