Dịch vụ trang trí sự kiện lễ hội

Thiết kế và trang trí sự kiện lễ hội cao cấp không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là làm đẹp cho đường phố, tòa nhà hay trung tâm thương mại. Đây cũng được xem là chiến lược marketing thông minh đúng lúc đúng thời điểm mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên việc chọn công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ này là điều không phải dễ dàng. Bài viết dưới đây AGS sẽ giúp bạn tìm hiểu và có những chọn lựa tốt nhất.

thiet-ke-tieu-canh-tet
Tại sao phải trang trí trung tâm thương mại?

Vai trò của của dịch vụ trang trí lễ hội cao cấp

Trang trí lễ hội không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà nó còn có nhiều vai trò khác như:

Khẳng định đẳng cấp thu hút sự chú ý của nhiều người

Đối với các trung tâm thương mại, tòa nhà lớn đẳng cấp và sự nổi tiếng chính là yếu tố mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời. Đẳng cấp được thể hiện qua nhiều bài quảng cáo, chiến lược marketing truyền thông hoặc online. Tuy nhiên, chỉ vậy là chưa đủ để tạo ra sự cạnh tranh vì nhiều người cũng làm như bạn. 

Do đó, để khẳng định đẳng cấp thực sự của mình, thì việc trang trí lễ hội cao cấp tạo ra một chiến lược kinh doanh đỉnh cao. Nhiều khách hàng sẽ đến thăm quan và mua sắm. Đặc biệt, trang trí thiết kế lễ hội giúp mang không gian đền với hàng nhiều hơn.

Lan tỏa hình ảnh cộng đồng

Hình ảnh được xem là thông điệp có nhiều ý nghĩa dễ lan tỏa và truyền thông nhất trong thời đại công nghệ 4.0. Trang trí lễ hội sẽ là phương pháp để tạo ra hình ảnh có sức lan tỏa hiệu quả nhất.

Công việc trang trí thiết kế lễ hội đẹp, cao cấp cung cấp nơi để người dân có thể tham quan, vui chơi chiêm ngưỡng những ngày lễ hội lớn. Đồng thời, từ phong cách trang trí thương hiệu sẽ được nhấn mạnh, truyền tải những ý nghĩa của thông điệp đến với cộng đồng.

Chọn công ty trang trí lễ hội cần dựa trên các tiêu chí nào?

Để hình ảnh lễ hội có thể truyền tải đúng và đầy đủ ý nghĩa của những thông điệp yêu thương, vấn đề chọn đơn vị thiết kế và thi công là điều hết sức cần thiết. Một công ty trang trí lễ hội uy tín cần đảm bảo những yêu cầu sau đây:

Sự sáng tạo

Trong thiết kế thì yếu tố sáng tạo có vai trò chủ đạo làm nên sự thành công của lễ hội ở mọi không gian. Nhiều ý kiến cho răng, đối với những không gian nhỏ thì trang trí khó có thể hoành tráng lộng lẫy được. Tuy nhiên, khi qua sức sáng tạo của những kiến trúc sư thì mọi thứ trở nên đơn giản đi rất nhiều. Chính vì, chọn đơn vị có sự sáng tạo chính là yếu tố hàng đầu.

Đơn vị phải tạo nên đồng bộ của lễ hội

Sự đồng bộ cũng là điểm thể hiện sự trang trí chuyên nghiệp. Sự đồng bộ thể hiện ở việc:

  • Dùng hoa tươi cho lễ hội, việc dùng cùng màu hoa, cùng loại hoa ở cổng chào.
  • Backdrop chụp hình.
  • Lối lên sân khấu hay bàn tiệc,… 
  • Cũng có thể đó là sự đồng bộ của họa tiết trên áo ghế, khăn trải bàn, menu,…

Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đối với công ty trang trí lễ hội thì sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là yếu tố cần và phải có. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra nhiều ý tưởng mang tính đột phá và để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Bên cạnh đó, nhân viên giỏi thì quá trình thiết kế và thi công sẽ giảm sai sót đến mức thấp nhất. 

Sở hữu cơ sở vật chất dùng cho trang trí đầy đủ và cao cấp

Vật dụng, hệ thống âm thành áng sán được xem là linh hồn của các lễ hội hay sự kiện.

Công trình trang trí sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có sự hỗ trợ của thiết bị vật dụng đầy đủ cao cấp. Đây được xem là điểm nhấn, khẳng định được sự uy tín của khách hàng đối với các công ty trang trí.

Tạo lợi thế cạnh tranh
trang-tri-hoi-cho-tet

AGS Landscape – Công ty trang trí lễ hội uy tín đáng để lựa chọn

Hiện nay, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như hình ảnh. Trong đó, thái độ phục vụ của nhân viên là điều mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

AGS sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực trang trí khác nhau. Bất kỳ lễ hội, sự kiện lớn nhỏ nào khi được đội ngũ nhân viên AGS trang trí đều trở nên nổi bật trước công chúng. Các công việc đều được nhân viên chúng tôn phối hợp một cách nhịp nhàng theo đảm bảo chất lượng theo kế hoạch đề ra.

Ngoài ra, thước đo sự uy tín của công ty trang trí còn được nhìn nhận từ những người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ. Từ hình ảnh thực tế giúp công ty phát huy hết sức mạnh hiện tại và cải thiện những thiếu sót khi vận hành.

Lợi thế khi chọn dịch vụ của AGS

Khi bạn chọn dịch vụ tại công ty AGS chúng tôi sẽ cam kết đến khách hàng những công trình có chất lượng, nhờ những thế mạnh sau đây:

  • Cung cấp dịch vụ trang trí lễ hội chất lượng, phù hợp với kinh phí mà khách hàng đề ra, tiết kiệm chi phí.
  • Chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo mang tính độc đáo, tính thẩm mỹ cao, không gian thiết kế luôn có những ấn tượng đặc biệt.
  • Đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn theo dự kiến, đúng và đủ những yêu cầu của khách hàng đề ra
  • AGS cũng có những chính sách tri ân, hỗ trợ với các khách hàng thân thiết.

AGS công ty chuyên trang trí lễ hội chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ cũng như mức giá phục vụ khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu hãy trực tiếp liên đến hotline: (+84) 988118811 để được tư vấn dịch vụ.