Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Trang trí Tết đẹp

Các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quảng trường,… đến dịp Tết đều trở nên rực rỡ và cuốn hút hơn nhờ có các ý tưởng trang trí Tết đẹp. Cùng AGS tham khảo ngay các mẫu trang trí ngày Tết chuyên nghiệp cho năm 2022 sắp tới để thu hút nhiều hơn các khách hàng đến với địa điểm kinh doanh của mình nhé!

1. Một số nguyên tắc trong trang trí tiểu cảnh ngày Tết

y-tuong-trang-tri-tet-2022
Những điểm cần lưu ý khi chọn ý tưởng trang trí Tết 2022

1.1. Sử dụng tone màu ấn tượng

Tone màu là đặc điểm nổi bật nhất của bất cứ tiểu cảnh ngày Tết nào. Phần lớn các khu vực trang trí Tết đều có màu đỏ và vàng đặc trưng. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào địa điểm thi công tiểu cảnh mà phải có tone màu phù hợp với công trình.

Ví dụ, các tòa nhà và trung tâm thương mại thì có thể lấy tone màu đỏ và vàng chủ đạo, vì ở đó không gian rất rộng và đa dạng khu vực. Ở các khách sạn, nhà hàng thì cần có màu sắc trang trí tiểu cảnh phù hợp với màu sắc thương hiệu.

1.2. Thể hiện được chủ đề riêng của dự án

Mỗi một dự án, công trình đều có một chủ đề riêng. Ví dụ như sức khỏe (cho các bệnh viện, phòng khám), thịnh vượng (cho các ngân hàng, đơn vị kinh doanh),… Chỉ nên chọn ra 1 – 2 chủ đề thì khâu lên ý tưởng thiết kế mới đồng nhất được từ đầu đến cuối.

Nếu dàn trải ra quá nhiều chủ đề thì các kiến trúc sư thiết kế và trang trí tiểu cảnh sẽ không biết phải tập trung vào nội dung nào khi suy nghĩ về ý tưởng trang trí Tết đẹp. Về chủ đề của dự án, chủ đầu tư và nhà thiết kế cần ngồi họp với nhau và thống nhất ngay từ đầu.

>>> Xem thêm: Một số yếu tố nên có trong thiết kế khu checkin đẹp

1.3. Truyền tải giá trị văn hóa, truyền thống Việt

Bất kể mẫu trang trí Tết được lên ý tưởng và thiết kế ra sao, đều cần thể hiện được các giá trị văn hóa cổ truyền của Việt Nam trong đó. Tận dụng các vật trang trí đặc trưng của mùa Tết như bánh chưng, bánh dày, câu đối đỏ, hoa mai, hoa đào,… Đồng thời, mẫu trang trí còn cần truyền tải những câu chuyện dân gian gắn liền với văn hóa truyền thống của người Việt. 

1.4. Tận dụng các chất liệu từ tự nhiên

Đặc biệt lưu là với các ý tưởng trang trí Tết 2022, sau khi trải qua thời gian dài chiến đấu với dịch bệnh, con người mong muốn được hòa nhập với thiên nhiên, tìm đến không gian mở nhiều hơn.

Cần phải tận dụng các nguyên liệu sẵn có từ tự nhiên trong mẫu thiết kế để đem lại cảm giác trong lành, cởi mở. Nhất là với các công trình thi công đường hoa ngoài trời, tận dụng được cảnh quan cây xanh, hoa lá, nguồn nước tự nhiên là lý tưởng nhất.

2. Một số ý tưởng trang trí Tết đẹp năm 2022

Sau đây, AGS sẽ chia sẻ ngay một số mẫu trang trí Tết đẹp cho năm 2022 sắp tới. Các chủ đầu tư có thể tham khảo để có được định hướng cho dự án của mình ngay từ đầu!

showroom-ngay-tet
Mẫu trang trí showroom ngày Tết
trang-tri-tet-dep
Trang trí Tết đẹp cho công ty
trang-tri-ngan-hang-ngay-tet
Tiểu cảnh Tết trước cổng ngân hàng
tieu-canh-tet
Các góc tiểu cảnh đẹp trong trung tâm thương mại
trang-tri-hoi-cho-tet
Hội chợ Tết đẹp với tiểu cảnh đậm văn hóa
trang-tri-tet-toa-nha
Trang trí Tết đẹp cho tòa nhà
thiet-ke-tieu-canh-tet
Quán cafe, nhà hàng ngày Tết
trang-tri-cong-tet
Trang trí cổng Tết cho cảng bay

>>> Tham khảo: Trang trí tiểu cảnh ngày Tết – Một dịch vụ mang đậm tính nhân văn

Trên đây là những mẫu trang trí Tết đẹp phù hợp cho năm 2022. Các chủ đầu tư cần thuê dịch vụ trang trí lễ hội chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với AGS qua số hotline: (+84) 988 118 811 hoặc (024) 6296 888. AGS là đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu hiện nay, đã 5 năm liên tiếp nhận thi công Đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết.

AGS hoàn toàn có kinh nghiệm trong việc trang trí tiểu cảnh ngày Tết cho các đơn vị kinh doanh, tòa nhà, quảng trường,… quy mô lớn. Chủ đầu tư vui lòng tham khảo trước các dự án mà chúng tôi đã đảm nhiệm để biết thêm về phong cách thiết kế của AGS nhé!

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Chat với chúng tôi