Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Trang trí khu vực check-in đẹp & ấn tượng

Khu vực check in giữ vai trò cực kỳ quan trọng đối với bất cứ không gian quán, sự kiện, hội thảo hay khách sạn, resort, club nào. Do đó, các chủ đầu tư phải sáng tạo và đưa ra các giải pháp trang trí khu vực check in của mình thêm phần độc đáo, không còn mờ nhạt so với mặt bằng chung. Vậy nên, trong bài viết này, AGS Landscape sẽ gợi ý một số giải pháp để chủ đầu tư biến khu vực checkin công trình của mình trở nên độc đáo và thu hút khách hàng hơn.

Chụp ảnh tại khu vực check in

Các sự kiện hoặc hội thảo, khai trương lớn nhỏ trên thị trường hiện nay đều đầu tư và bố trí một không gian để khách hàng có thể chụp ảnh check in khi đến. Cách trang trí khu vực check in này đang gián tiếp quảng bá hình ảnh sự kiện, hội thao hay không gian quán, khách sạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Một vài sự lựa chọn điển hình nhất đối với khu vực chụp ảnh chính là: Backdrop chương trình, red carpet, photo booth chương trình,…Ngoài ra, khu vực check in được dùng tại các lễ trao giải lớn cần có sự hỗ trợ của các photographer chuyên nghiệp để tạo ra bức ảnh hoàn hảo nhất.

Trang trí khu vực check in bằng cách khuấy động cùng âm nhạc

Đối với các không gian như club, sự kiện, khai trương,…chắc chắn không thể thiếu âm nhạc? Theo các chuyên gia của AGS Landscape, âm nhạc không chỉ giúp sự kiện trở nên nổi bật, chuyên nghiệp hơn mà còn là cầu nối giúp gắn kết những người tham gia lại với nhau. Vậy nên, khi thiết kế khu vực check in, không có lý do nào mà chủ đầu tư không dùng nó tại khu vực check in. Khuấy động cùng âm nhạc tại khu vực check in vừa giúp chương trình bớt nhàm chán vừa tăng cảm xúc của khách hàng ngay khi bước vào sảnh check in.

Cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình

Thực tế, không phải khách hàng nào đến sự kiện hay không gian quán nào đó cũng tìm hiểu kỹ về chương trình và các khuyến mãi. Vậy nên, chủ đầu tư nên tận dụng khu vực check in này để cung cấp đầy đủ các thông tin chương trình và khuyến mãi mà mình đang cung cấp. Đó có thể là nội dung các hoạt động hoặc sáng tạo hướng thiết kế sơ đồ địa điểm, thông tin về dàn khách mời, doanh nghiệp,…

Giải pháp này của bạn sẽ giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ rõ hơn về sự kiện. Từ đó có ấn tượng tốt về sự kiện, khách sạn, resort hay club, không gian quán cafe.

Quảng cáo “có tâm” cho nhà tài trợ

Khoảng thời gian khách hàng xếp hàng và đợi check in mà người tổ chức sự kiện không nên bỏ qua vô ích. Hãy tận dụng để quảng cáo hình ảnh cho các nhà tài trợ của mình. Lúc đang đứng chờ xếp hàng, chắc chắn khách hàng sẽ tập trung vào khu vực xung quanh nơi check in. Bạn có thể chọn quảng cáo bằng video hoặc ấn phẩm cho nhà tài trợ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí khu vực check in uy tín

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí khu vực check in uy tín, chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với AGS Landscape theo địa chỉ sau. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn tận tình, miễn phí mọi câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến lĩnh vực thiết kế và trang trí khu vực check in.

  • Khách hàng được làm việc trực tiếp đối với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, lành nghề và dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng tạo ra được khu vực check in độc đáo và thu hút khách hàng nhất.

  • Cung cấp giá cả dịch vụ phải chăng, có tính hợp lý và cạnh tranh cao trên thị trường.

  • Quy trình thiết kế và thi công trang trí khu vực check in chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

  • Cung cấp chính sách bảo hành công trình lâu dài, sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố phát sinh.

Vừa rồi, AGS Landscape đã cập nhật xong một số giải pháp trang trí khu vực check in trở nên độc đáo, bớt nhàm chán cho quý khách hàng tham khảo áp dụng. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline (024).6296.8888 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Trả lời

    Chat với chúng tôi