AGS Landscape – Công ty thiết kế cảnh quan và trang trí lễ hội chuyên nghiệp

Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời – Xu Hướng Lựa Chọn Mới

 In Sự kiện

Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời – Xu Hướng Lựa Chọn Mới của nhiều doanh nghiệp nhằm thay đổi không khí của những bữa tiệc tổ chức thường niên trong nhà hay hội trường, khách sạn vốn đã nhàm chán.

tổ chức sự kiện ngoài trời

Tại sao tổ chức sự kiện ngoài trời được quan tâm nhiều hơn?

Khác với tổ chức sự kiện trong nhà, tổ chức sự kiện ngoài trời chiếm được nhiều ưu thế hơn bởi không gian thoáng, khung cảnh đẹp, sức chứa lớn và không giới hạn tính sáng tạo trong trang trí bối cảnh.

Các đơn vị tổ chức coi đây là thế mạnh vì họ có nhiều “đất diễn” cho việc dàn dựng khung chương trình và thiết kế sân khấu.

tổ chức sự kiện ngoài trời

Những yếu tố giúp tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

Địa điểm có thể phần khó khăn nhất trong toàn bộ quá trình. Địa điểm hoàn hảo phải có không gian đủ lớn, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như bãi để xe, nhà vệ sinh, phòng nghỉ, phương tiện hỗ trợ di chuyển, đảm bảo an ninh,…

Thời tiết được cân nhắc không ít và cần được lên kế hoạch dự phòng trong trường hợp khí hậu khắc nghiệt. Tùy thuộc vào thời tiết mà đơn vị tổ chức xem xét lắp nhà bạt, lều hay không gian mở hoàn toàn.

Việc trang trí cũng rất quan trọng, dựa vào mục đích của sự kiện mà khung cảnh được trang trí ấm cúng, thân mật hay trang trọng, lộng lẫy. Cần chú trọng hơn ở sân khấu trung tâm, cổng vào cũng như cách sắp xếp ghế ngồi, khu vực ăn uống.

Ẩm thực: tiệc buffet là lựa chọn hàng đầu vì sự đa dạng của món ăn và khách tham dự có cơ hội giao lưu với nhau hơn.

tổ chức sự kiện ngoài trời

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp AGS

Công ty CP Sao Tháng Tám (AGS) tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, là đơn vị tổ chức nhiều sự kiện cá nhân, doanh nhiệp và nhà nước. Chúng tôi tự tin tạo ra những sự kiện thành công, mới mẻ và độc đáo cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: (04) 6292 8888 | 6296 9999.

Recent Posts