AGS Landscape – Công ty thiết kế cảnh quan và trang trí lễ hội chuyên nghiệp

Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương – Khánh Thành Chuyên Nghiệp

 In Sự kiện

Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương – Khánh Thành Chuyên Nghiệp là phân khúc mà công ty CP Sao Tháng Tám (AGS) rất chú trọng vì tiềm năng và nhu cầu ngày càng tăng. Lễ khai trương ngày nay được xem là một sự kiện không thể thiếu đối với bất kì một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay nhà máy nào. Đây là một trong những bước quan trọng đầu tiên ngoài mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu còn là một bước để đánh dấu sự khởi đầu suôn sẻ, góp phần tạo nên sự thành công sau này của doanh nghiệp.

tổ chức lễ khai trương khánh thành

Với sự bùng nổ của ngành truyền thông quảng cáo, quả thật không khó để có thể tìm được một đơn vị tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành ở Việt Nam. Tuy nhiên, yếu tố thành công của một sự kiện là điều mà không phải công ty sự kiện nào cũng có thể làm được.

tổ chức lễ khai trương nhà hàng

Tại sao nên chọn công ty tổ chức lễ khai trương – khánh thành chuyên nghiệp – AGS ?

Hân hạnh là người bạn đồng hành trong các sự kiện tổ chức lễ khai trương – khánh thành của các công ty. Với kinh nghiệm phong phú trên 10 năm làm dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương hay event agency, AGS hiện nay là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện thành công nhất với vô số những sự kiện lớn nổi tiếng trong năm.

Đơn vị tổ chức lễ khai trương – khánh thành cần chuẩn bị những gì?

Là một phân khúc mà AGS rất chú trọng vì nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Với các sự kiện tổ chức lễ khai trương khánh thành đã làm, AGS tự tin và tự hào là đơn vị quý khách có thể đặt trọn niềm tin giao trọng trách tổ chức lễ khánh thành cho doanh nghiệp của mình.

Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương chuyên nghiệp trọn gói, đáng nhớ với giá thành hợp lí nhất.

Dự án đang làm: Đường Hoa Nguyễn Huệ 2017 Đinh Dậu

Công ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) – (04) 6292 8888 | 6296 9999

Recent Posts