Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Tiểu cảnh quán cà phê đẹp & ấn tượng

Thiết kế thi công tiểu cảnh quán cà phê hiện đang là một chiến lược quảng bá hình ảnh giúp nâng cao doanh thu mà nhiều khách hàng đang áp dụng. Mục đích đáp ứng nhu cầu khám phá không gian mới lạ của người dân. Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế cảnh quan AGS Landscape sẽ giúp không gian quán cà phê của bạn được nổi bật với những ý tưởng thiết kế độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu ngay. 

Thiết kế tiểu cảnh quán cà phê cần chú ý đến những yếu tố nào?

Khi trang trí tiểu cảnh quán cà phê bạn cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

Về yếu tố phong thủy

trang-tri-goc-checkin
Ánh sáng là quan trọng nhất trong thiết kế khu checkin đẹp

Về mặt thiết kế thì yếu tố phong thủy luôn được nhiều gia chủ quan tâm hàng đầu. Nguyên tắc nước phí trước núi sau được xem là căn bản của phong thủy. Nước sẽ có vai trò thu hút năng lượng bố trí tiểu cảnh hồ cá hoặc đài phun nước đôi khi là thác nước là phù hợp cho sân vườn quán cà phê.

Loại và vị trí đặt tiểu cảnh sân vườn quán cà phê

Tiểu cảnh khi được thiết kế cần đảm bảo hai yếu tố chính đó là đẹp và an toàn. Tiểu cảnh dùng bằng hoa thì cần tạo điểm nhấn về màu sắc và mùi hương. Nó giúp cân bằng dòng chảy năng lượng.  Muốn tạo bức tranh đa sắc bạn nên bố trí nhiều màu hoa khác nhau.

Lựa chọn tiểu cảnh phù hợp

Lựa chọn tiểu cảnh dựa trên kiến trúc và điều kiện tổng thể của quá.  Bạn có thể chọn cho quán của mình các loại tiểu cảnh nước và tiểu cảnh khô.

Các thiết kế sân vườn cần đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế
Các thiết kế sân vườn cần đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế
 • Có thể sử dụng các tiểu cảnh nước có hồ cá, hòn non bộ, thác nước… hay là một góc sông thu nhỏ.

 • Ngoài ra, khi thiết kế cảnh quan sân vườn kết hợp hồ cá cũng lưu ý đến việc nguồn nước luôn được trong suốt. Bạn nên hạn chế dùng nước hồ tồn đọng tránh xấu phong thủy không tốt cho quán của bạn.

Lựa chọn vị trí đặt tiểu cảnh

Chọn tiểu cảnh loại nào là một chuyện đặt ở đâu thì cần xem xét kỹ cho phù hợp. Tính hợp lý phải đáp ứng toàn thể nhu cầu tổng thể của quan. Để công việc này trở nên hợp lý bạn nên tham khảo một số kiến trúc sư có kinh nghiệm về thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cà phê.

Ánh sáng phù hợp cho tiểu cảnh

Một điểm lưu ý lớn đối với việc thiết kế tiểu cảnh là đảm bảo đủ ánh sáng để cân bằng âm dương và giúp thực vật phát triển tốt. Nguồn sáng sẽ làm không gian thêm tươi mới đầy đầy sinh khí.

Bạn có thể lắp các dàn đèn ở các thành hồ hoặc đáy đối với tiểu cảnh nước, nhằm tạo thêm ánh sáng lung linh. Mục đích chính là tạo điểm nhấn và tăng cường độ sáng cho không gian quán cà phê.

Sử dụng vật trang trí

Nhờ sử dụng vật trang trí mà các góc vườn của quán trở nên hoàn hảo hơn. Nó là một công cụ hữu ích gợi khung cảnh bình yên giúp khách có thể thả lỏng tâm trí của mình. Vật trang trí có thể được sử dụng như: gốm sứ; đất nung… cũng là món đồ hấp dẫn để bạn trang trí cho không gian tiểu cảnh thêm đẹp.

Thiết kế thi công tiểu cảnh quán cà phê có những dạng nào?

Một không gian quán cà phê hoàn mỹ là sự kết hợp hài hòa giữa các vật trang trí và kiến trúc tổng thể. Bạn có thể hiểu một cách khác là đảm bảo sự cân bằng giữa yếu tố bên ngoài và trong. Vậy thiết kế tiểu cảnh quán cà phê thông thường có 2 dạng sau đây:

Thiết kế thi công tiểu cảnh bên ngoài quán cà phê

Không gian bên ngoài là bộ mặt của quán bạn không nên bỏ qua việt trang trí này. Việc thu hút từ cái nhìn đầu tiên khi đi qua quán chính là không gian bên ngoài. Tùy theo diện tích, đặc điểm và ý tưởng thiết kế của chủ quán các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ chi tiết. Bản vẽ thiết kế và thi công sẽ giúp dung hòa sự nguyên bản và tính sáng tạo để đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Thiết kế thi công tiểu cảnh trong quán cà phê

Nếu không gian bên ngoài cần nổi bật để gây sự chú ý thì không gian bên trong cần đảm bảo sự riêng tư. Nhiều khách hàng đến với quán cà phê không chỉ để thưởng thức mà họ cần sự riêng tư. Nó thể hiện ở góc ngồi, âm thanh du dương, đến những cảnh vật xung quanh, dễ chịu mới chính là điều khiến khách hàng tìm đến với bạn.

AGS Landscape công ty thiết kế cảnh quan uy tín

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế cảnh quan quán cà phê tại công ty AGS Landscape là bởi:

 • AGS có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan  đặc biệt là quán cà phê. Hiện chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư đầy tiềm năng, chuyên môn giỏi, tính sáng tạo cao, nhiệt huyết trong công việc.

 • Công trình chúng tôi tạo ra luôn có nét đẹp, độc đáo riêng bắt kịp xu hướng trên thị trường.

 • Cam kết đúng tiến độ công việc như đã thống nhất ban đầu với quý khách hàng.

 • Giá thiết kế và thi công quán cà phê luôn được công khai, không biến động trong suốt quá trình xây dựng.

 • Cung cấp chính sách bảo hành công trình lâu dài và chuyên nghiệp.

Thiết kế và thi công tiểu cảnh quán cà phê là một hình thức quảng bá hình ảnh đang được nhiều người chủ lựa chọn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến AGS Landscape qua hotline: (+84) 988118811 để được tư vấn thông tin.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

  Trả lời

  Chat với chúng tôi