Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Thiết kế khu check in bất động sản

Quý doanh nghiệp đang có dự định thiết kế khu check in bất động sản? Thế nhưng, đang bí ý tưởng và không biết nên bắt đầu từ đâu? Thiết kế theo phong cách nào? Chuẩn bị tài chính ra sao? Vậy, hãy để AGS Landscape gợi ý ngay dưới  bài viết sau.

Nguyên tắc thiết kế khu checkin bất động sản

Trước khi đi vào tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế khu vực checkin bất động sản uy tín. Quý khách hàng hãy cùng với chúng tôi điểm qua các nguyên tắc để tạo nên một khu checkin bất động sản đẹp, chất lượng ngay dưới đây:

 • Tiểu cảnh check in tại góc checkin: Tiểu cảnh sẽ phụ thuộc vào thông điệp, nội dung mà chủ dự án hoặc chủ đầu tư muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác tại khu vực check in.
 • Trang trí hài hòa hoa lá và cây xanh để làm nền: Nếu khu vực check in ở ngoài trời nên bố trí cây xanh và hoa tươi số lượng lớn. Còn khu vực ở trong nhà nên bố trí cây hoa cảnh.
 • Ánh sáng nơi checkin bất động sản: Khu vực check in cần phải đầu tư và phân bố nguồn chiếu sáng đồng đều và phù hợp để tạo nên thần sắc cho cả công trình.
 • Dùng các vật thể treo: Quý doanh nghiệp có thể trang trí thêm một vài vật thể treo để tạo điểm nhấn như: Đèn chùm, đèn lồng, hoa hoặc xích đu….
 • Có thể tận dụng thêm nguồn nước để vừa tạo không khí mát lành và phong thủy cho công trình bất động sản.

Đơn vị thiết kế khu check in bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

AGS Landscape là đơn vị uy tín, chuyên thiết kế khu check in bất động sản chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích vượt trội sau:

Tư vấn miễn phí 

Khách hàng khi đến với AGS Landscape sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết, miễn phí. 

Thậm chí, chúng tôi còn gợi ý cho quý khách hàng xu hướng thiết kế khu check in bất động sản hiện đại, hợp với xu hướng nhất. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng nhất với ý tưởng và lời khuyên của AGS Landscape đưa ra.

Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm

AGS Landscape tự hào khi đào tạo và sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả đều đã chính chiến  nhiều trên lĩnh vực thiết kế bất động sản.

Họ sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, lắng nghe và hiện thực hóa ý tưởng, mong muốn của khách hàng thành hiện thực. Đồng thời sẽ cho những lời khuyên hữu ích để quý khách hàng thiết kế, tạo ra khu checkin bất động sản chất lượng, độc đáo và ấn tượng nhất.

Cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp

Thêm một điểm cộng lớn nữa của dịch vụ thiết kế khu check in bất động sản AGS Landscape được quý doanh nghiệp đánh giá cao. Đó chính là cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản. Cụ thể:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ và gửi yêu cầu cho AGS Landscape.
 • Bước 2: Kiến trúc sư AGS Landscape sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng. 
 • Bước 3: AGS Landscape cung cấp bản thảo về thiết kế khu check in bất động sản theo ý tưởng thống nhất trước đó.
 • Bước 4: Hai bên trao đổi và chỉnh sửa, hoàn thiện mẫu bản thảo cuối cùng.
 • Bước 5: Khi khách hàng đồng ý về bản thiết  kế khu check in bất động sản. Chúng tôi sẽ triển khai thi công công trình.
 • Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại công trình đã thi công. Khi khách hài lòng chúng tôi sẽ viết phiếu thu và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Cung cấp giá cả dịch vụ hợp lý

Song song với chất lượng dịch vụ thiết kế khu check in bất động sản uy tín, chính là giá thành hợp lý. Chúng tôi công khai minh bạch và trọn gói giá thiết kế khu check in bất động sản để khách hàng nắm rõ và so sánh. Đảm bảo mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa nhất khi làm việc với AGS Landscape.

Hy vọng với những ưu điểm nổi bật trên sẽ giúp AGS Landscape sớm trở thành người bạn đồng hành với quý doanh nghiệp trong thiết kế khu check in bất động sản trong thời gian tới. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline +84 988118811 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

  Trả lời

  Chat với chúng tôi