Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Thi công khu vui trẻ em chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công khu vui trẻ em chính là lĩnh vực kinh doanh khai thác triệt để nhu cầu vui chơi và giải trí của các em nhỏ. Dù số vốn đầu tư ban đầu lớn nhưng chủ đầu tư đi đúng đường sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cực kỳ khủng. Trong bài viết dưới đây, AGS Landscape sẽ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em để các chủ đầu tư quan tâm có thể tham khảo.

Lý do nên thi công khu vui trẻ em

Theo số liệu nghiên cứu, thời gian trung bình một đứa trẻ dành ra để ngồi trước màn hình tivi/máy tính là 1 đến 5h. Đây là tình trạng đáng báo động gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức và trí tuệ của trẻ. Các bậc phụ huynh cần phải tạo ra hoặc tìm kiếm một môi trường tốt nhất để trẻ vận động thể chất, vui chơi và giao lưu, tương tác với bạn bè và cảnh vật xung quanh.

Và đây chính là lý do để khu vui chơi trẻ em ra đời với mục đích chính là tạo ra sân chơi lành mạnh cho trẻ. Đặc biệt, mô hình kinh doanh này cực kỳ phù hợp với các em nhỏ đang sinh sống ở khu đô thị như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…không có không gian tự nhiên để vui chơi, khám phá.

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế và thi công khu vui trẻ em

Để có thể thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hoặc ngoài trời đạt chuẩn, chủ đầu tư hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm sau:

Nghiên cứu kỹ thị trường

Đối tượng chính của mô hình kinh doanh khu vui chơi chính là trẻ em và các bậc phụ huynh của trẻ. Vậy nên, trước khi đưa ra ý tưởng thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em, đầu tiên bạn hãy phân tích thị trường kinh doanh các khu giải trí và trò chơi ở địa phương.

Sau đó, bạn hãy ngồi lại và phân tích xu hướng phát triển về tỷ lệ sinh, nhà ở và tỷ lệ gia đình có con nhỏ tại khu vực thi công. Đồng thời, chủ đầu tư cần khảo sát thêm ý kiến phụ huynh có con nhỏ. Xem họ thật sự đang có nhu cầu tiêu dùng gì? Cuối cùng, chủ đầu tư hãy phân tích đối thủ cạnh tranh trong khu vực. Bởi lẽ, nếu khu vực bạn định kinh doanh đã có nhiều sân chơi cho trẻ thì việc rót vốn vào lĩnh vực này sẽ cực kỳ khó khăn.

Lên kế hoạch cụ thể

Kinh nghiệm thi công khu vui chơi tiếp theo mà AGS Landscape muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo chính là lập kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em chi tiết. Trong bản kế hoạch đó cần có các nội dung cơ bản sau:

 • Nghiên cứu kỹ đối thủ cạnh tranh trong địa bàn,
 • Tìm kiếm mặt bằng phù hợp để kinh doanh.
 • Lên ý tưởng cụ thể về trang trí khu vui chơi trẻ em.
 • Xác định rõ số vốn đầu ban đầu bỏ ra.
 • Kế hoạch hoàn tất thủ tục pháp lý kinh doanh.
 • Lên kế hoạch tiếp cận khách hàng.

Lưu ý: Bên cạnh việc lập kế hoạch chi tiết trên, bạn nên tham khảo thêm lời khuyên của chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này. Từ đó, bạn hãy chỉnh sửa và bổ sung vào kế hoạch kinh doanh của mình. 

Chọn mô hình thi công khu vui trẻ em phù hợp

Phụ thuộc vào tiềm lực tài chính, kinh nghiệm cá nhân và kỹ năng của bản thân để chủ đầu tư lựa chọn mô hình kinh doanh khu vui chơi phù hợp. Trong đó:

 • Đối với khu vui chơi trẻ em trong nhà: Dễ dàng tìm kiếm mặt bằng và kết hợp được tại khu trung tâm thương mại, siêu thị hoặc trường học. Diện tích phù hợp để thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà là 100 đến 200m2. Vốn đầu tư dao động khoảng 300 triệu đồng. 
 • Đối với khu vui chơi trẻ em ngoài trời: Tận dụng triệt để điều kiện tự nhiên và trẻ nhỏ sẽ được tự do khám phá thiên nhiên. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu lớn và mất nhiều thời gian để tìm kiếm mặt bằng và thi công.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số kinh nghiệm về thi công khu vui trẻ em đạt chuẩn để các nhà đầu tư tham khảo. Đây là mô hình kinh doanh đang đem lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em, vui lòng liên hệ với AGS Landscape để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

  Trả lời

  Chat với chúng tôi