AGS Landscape – Công ty thiết kế cảnh quan và trang trí lễ hội chuyên nghiệp

Social Media – Khi Mạng Xã Hội Lên Ngôi Vương

 In Tin Tức

Social Media – Khi Mạng Xã Hội Lên Ngôi Vương thì những phương thức quảng cáo truyền thống giờ đã lỗi thời và không còn đạt được hiệu quả mà các doanh nghiệp mong muốn. Ngày nay, các doanh nghiệp áp dụng phương thức truyền thông qua các mạng xã hội phổ biến: Facebook, Youtube, Instagram, Blog,… để tiếp thị sản phẩm cũng quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Social Media - Khi mạng xã hội lên ngôi vương

Social Media là gì?

Social Media là một phương thức truyền thông nhằm chuyển tải một thông điệp nào đó đến với Cộng Đồng. Cộng đồng ở đây là những người sử dụng mạng xã hội. Theo thống kê của Socialmonics.com thì có tới 78% khách hàng tin tưởng vào lời khuyên của bạn bè, trong khi chỉ có 14% là tin vào quảng cáo. Từ đó, ta có thể thấy được sức mạnh to lớn trong việc sử dụng phương thức truyền thông mạng xã hội.

Xem sự kiện đang diễn ra: Sự kiện đường hoa nguyễn huệ tết 2017

Social Media - Khi mạng xã hội lên ngôi vương

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng Social Media?

Chính vì những lợi ích mà Social Media mang lại, cho nên ngày càng nhiều các doanh nghiệp sử dụng phương thức truyền thông này. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn chưa hiểu đúng về Social Media cho nên việc áp dụng nó chưa thực sự hiệu quả. Muốn làm tốt Social Media thì phải hiểu rõ Cộng Đồng nghĩ gì, để từ đó tạo ra sức lan tỏa.

Social Media - Khi mạng xã hội lên ngôi vương

Công ty AGS Events & Media

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, cùng với sự thấu hiểu cộng đồng, AGS tự tin sẽ giúp khách hàng xây dựng một chiến lược truyền thông mạng xã hội hiệu quả nhất, khẳng định thương hiệu và đẳng cấp doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: (04) 6292 8888 | 6296 9999.

Recent Posts