Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nghề tổ chức sự kiện – đam mê không ngừng lan tỏa

Nghề tổ chức sự kiện – đam mê không ngừng lan tỏa với nhiều bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng cao. Đây cũng là một ngành công nghiệp đã và đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Tổ chức sự kiện là một quy trình thực hiện các công việc từ nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế, chuẩn bị hậu cần đến tổ chức điều phối sự kiện trong một thời gian và không gian cụ thể để truyền đạt những thông điệp nhất định đến những người tham gia sự kiện.

Người tổ chức sự kiện cần những tố chất gì?

Người tổ chức sự kiện thường được ví von như “nghệ nhân ghép hình” bởi công việc tổ chức sự kiện là một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng ngàn mẩu chi tiết.

Sự kiện lớn : Đường hoa nguyễn huệ 2017

Một người làm sự kiện giỏi chắc chắn không thể thiếu những tố chất như sáng tạo,  năng động, khả năng quản lí tốt, kiên nhẫn, biết thiết lập mối quan hệ, có kĩ năng team work và niềm đam mê với nghề.

Bên cạnh đó, nghề tổ chức sự kiện luôn đòi hỏi người thực hiện sức bền bỉ, chịu được áp lực cao, linh hoạt xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống.

Tại sao nghề tổ chức sự kiện được quan tâm?

Tuy vất vả và chịu nhiều áp lực nhưng nghề tổ chức sự kiện đang là nghề “thời thượng” và được giới trẻ quan tâm bởi niềm vui có được sau mỗi sự kiện rất đa dạng, đan xen nhiều cảm xúc, đặc biệt khi chương trình thành công và nhận được sự tán dương của khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp AGS

AGS Event & Media với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến những sự kiện thành công nhất cho khách hàng.

Liên hệ để được hỗ trợ:

Địa chỉ: Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: (04) 6292 8888 | 6296 9999.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Chat với chúng tôi