Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khu vực check-in sự kiện đẹp & ấn tượng

Yếu tố quan trọng giúp sự kiện của bạn gây ấn tượng mạnh đối với dàn khách mời tham gia chính là không gian check in. Vậy, bạn đã có ý tưởng cho trang trí khu vực check in sự kiện đẹp và hoành tráng, lộng lẫy nhất chưa? Nếu chưa, hãy để AGS Landscape gợi ý 5 cách để hiện thực hóa mong muốn nay của bạn ngay dưới bài viết sau.

Trang trí khu vực check in sự kiện theo tông màu chủ đạo

Mỗi sự kiện, chương trình sẽ có một tông màu chủ đạo riêng. Vậy nên, giải pháp đơn giản mà hiệu quả nhất để khách mời nhớ đến sự kiện của bạn chính là trang trí theo gam màu chủ đạo đó.

Từ các phụ kiện nhỏ nhất như nơ ghế, khăn trải bàn đề đồng phục của PG, backdrop sân khấu, hoa trang trí đều đi theo màu chủ đạo của chương trình. Chỉ cần chuẩn bị chỉn chu bấy nhiêu thôi cũng giúp chương trình sự kiện của bạn trở nên nổi bật, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng tham dự.

Màu chủ đạo của sự kiện, bạn có thể chọn dựa vào màu chủ đề chương trình hoặc màu sắc chính của logo công ty. Điển hình như tiệc cuối năm theo chủ đề biển cả, bạn nên ưu tiên chọn màu xanh dương làm màu chủ đạo.

Trang trí không gian bằng bóng bay và hoa tươi

Nhắc đến khu vực check in sự kiện không thể thiếu 2 phụ kiện là bóng bay và hoa tươi. Bóng bay và hoa tươi trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về kích thước và màu sắc. Bạn thỏa sức tìm hiểu và lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất với sự kiện.

Mỗi sự kiện sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo của người thực hiện, nó sẽ được biến hóa linh hoạt để không gian trở nên độc đáo và mới mẻ hơn. Thường, những quả bóng bay sẽ được kết chặt với nhau và gắn ở cổng trang trí khu vực Backdrop.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ check in tại khu vực này nên bóng bay cần phải đa dạng màu sắc và kích thước để tạo nên sự tương phản. Bên cạnh bóng bay, bạn cần trang trí thêm lẵng hoa và các mẫu chữ kết hoa để tạo điểm nhấn không gian bữa tiệc trông hiện đại, thanh lịch hơn.

Sử dụng các mẫu chữ nổi đèn led

Thêm một ý tưởng trang trí khu vực check in sự kiện đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Đó chính là sử dụng các mẫu đèn led chữ nổi tại khu vực sân khấu. Đèn led chữ nổi sẽ có vai trò giúp không gian sân khấu nổi bật hơn, hiệu ứng độc đáo hơn. Mặt khác, việc lắp đặt đèn led chữ nổi tên công ty hoặc tên sự kiện sẽ giúp khách tham dự nhớ thương hiệu/sự kiện bạn tổ chức lâu hơn.

Trang trí khu vực check in sự kiện không chỉ dừng lại ở không gian sân khấu bên trong mà còn cả phía bên ngoài. Vậy nên, bạn có thể thu hút khách hàng tham dự bằng việc thuê cổng và rối hơi để tạo điểm nhấn. Đặc biệt, đối với các dịch vụ trang trí sự kiện lễ hội như: Khánh thành công ty, tổ chức khai trương,…nên ưu tiên sử dụng phụ kiện này. Bởi cổng và rối hơi sẽ thể hiện được quy mô lẫn mức độ hoành tráng của chương trình. Đồng thời thu hút được đông đảo sự chú ý từ người đi đường.

Ứng dụng màn hình led đa dạng màu sắc

Có thể bạn chưa nắm hết lợi thế lớn của màn hình led so với backdrop. Chúng tạo ra sự chuyển động nhịp nhàng giữa hình ảnh và màu sắc, đem lại không gian tổ chức sự kiện trở nên độc đáo và sống động hơn.

Đối với trường hợp không dùng màn hình led, bạn cần phải thay đổi nội dung và bối cảnh sao cho phù hợp với chủ đề nhất. Do đó, khi trang trí khu vực check in sự kiện, bạn nên ưu tiên thuê màn hình led. Phụ kiện này giữ vai trò quan trọng trong việc thể hiện được ý đồ của doanh nghiệp khi thực hiện sự kiện đó.

Hy vọng với những gợi ý trên của AGS Landscape sẽ giúp quý khách hàng có thêm được kinh nghiệm thiết kế và thi công trang trí khu vực check in sự kiện đẹp, hoành tráng và lộng lẫy. Nếu còn điều gì thắc mắc về chia sẻ trên của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline  (+84) 988118811. Các chuyên gia của AGS Landscape sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Trả lời

    Chat với chúng tôi