Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Góc check in Halloween ấn tượng 2022

Mỗi năm đến dịp Halloween về, nhà nhà người người lại nô nức trang trí, tạo ra góc check in vô cùng nổi bật. Theo đó, Halloween sẽ gắn liền với các đồ vật có hình thù kỳ quái và kèm một chút ghê rợn. AGS Landscape sẽ chia sẻ cách trang trí góc check in Halloween đẹp cho quý khách hàng quan tâm có thể áp dụng cho mùa Halloween năm nay.

Cách trang trí góc check in Halloween bên ngoài nhà

Đối với khu vực bên ngoài ngôi nhà, quý khách hàng có thể áp dụng cách trang trí cơ bản sau:

Bãi cỏ bên ngoài nhà

Đối với trường hợp trước sân nhà gia đình bạn có bãi cỏ và có nhu cầu trang trí điều gì đó mang tính chất “rùng rợn”. Bạn có thể lựa chọn cách phủ những chiếc lá vàng mùa thu lên bãi cỏ. Sau đó, đặt thêm đôi giày cũ lên đống lá đó và trang trí giống xác chết nằm trên bãi cỏ ngôi nhà.

Đối với trường hợp thiết kế cảnh quan sân vườn gia đình bạn có thêm cây cối trên bãi cỏ, hãy sử dụng mạng nhện để phủ lên hoặc treo các sinh vật đáng sợ như quạ đen, cú mèo nhồi bông, nhện đen,…Thậm chí, bạn có thể đặt hộp sọ giả kèm xương  giả rải khắp bãi cỏ.

Trước cổng nhà

Đây chính là vị trí quan trọng để bạn tạo nên một bầu không khí Halloween nổi bật. Cách trang trí góc check in Halloween tại khu vực này như sau:

 • Đặt thêm mạng nhện vào cổng trước nhà, đồng thời tạo thêm một vài con mèo giả để tạo cảm giác đáng sợ.

 • Hoặc bạn có thể trang trí thêm chậu hoa có màu trắng tại hiên nhà. Bên cạnh đó, bạn hãy rải thêm một vài con chuột giả ở trên đất để tạo điểm nhấn và sư ghê rợn trước cổng nhà.

 • Đặc biệt, mùa lễ Halloween không thể thiếu quả bí ngô. Bạn hãy chọn nhiều quả bí ngô với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Sau đó, bạn chỉ việc đặt chung trước hiên nhà, kết hợp thêm vài con ma được làm bằng chất liệu vải trắng tại tường gần khu vực cửa vào của gia đình. 

Đối với cửa sổ và cửa trước nhà

Đối với hai vị trí quan trọng này, bạn tuyệt nhiên không nên bỏ qua để tạo nên một bầu không khí Halloween đang tràn về. Cụ thể:

 • Đầu tiên, bạn hãy đặt tấm thảm trước cửa với hình dáng độc đáo như: Con ma, mạng nhện hoặc bộ xương.

 • Sau đó, bạn treo thêm vòng hoa phủ bộ xương hoặc đầy dơi tại cửa trước. Hoặc chọn cách dán tranh gỗ bằng bao keo và ánh sáng trên cửa sổ để ngôi nhà trở nên bí ẩn, ma quái hơn. 

 • Đối với khu vực tầng hai, bạn hãy trang trí thêm một số hình bóng màu đen rùng rợn như: Hình người kinh dị, dơi, mèo đen,…

Cách trang trí góc check in Halloween khu vực bên trong nhà

Sau khi đã bày trí xong khu vực ngoài nhà, quý khách hàng hãy cùng với AGS Landscape tìm hiểu cách trang trí nội thất bên trong nhà sau:

Đồ nội thất ngôi nhà

 • Đối với ghế dài hoặc ghế dựa của ngôi nhà, bạn hãy chọn trang trí bằng tấm vải trắng có phần cũ kỹ. Đồng thời, tạo điểm nhấn bằng cách phủ mạng nhện lên để tạo hiệu ứng.

 • Tiếp đến bạn phủ chiếc khăn trải bàn màu đen đã rách lên bàn.

 • Đối với khu vực giá sách, bạn hãy treo mạng nhện lên để tạo ra sự kỳ bỉ.

 • Nếu muốn tăng mức độ huyền bí cho các món đồ nội thất trong nhà, bạn hãy đặt vài hộp sọ giả hoặc nhện đen, quạ đen hoặc chuột đen.

Cung cấp ánh sáng

 • Bạn hãy sử dụng băng dính để dán con nhện bằng nhựa vào khu vực bên trong của chụp đèn. Đến khi bật đèn sáng lên, chúng sẽ hiển thị hình ảnh của các chú nhện quái lạ vô cùng độc đáo.

 • Đối với các đèn nến trắng bằng chất liệu nhựa, bạn hãy đặt chúng lên khăn giấy rồi nhỏ giọt sáp nến xuống để mô tả máu đỏ chảy xuống.

 • Hoặc bạn có thể lựa chọn phương án treo đèn lồng hình bí ngô với khuôn mặt kỳ quái khắp nhà có khả năng phát ra ánh sáng huyền bí.

Hy vọng với những gợi ý trên của AGS Landscape sẽ giúp quý khách hàng có thêm được ý tưởng thiết kế và trang trí góc check in Halloween năm nay. Nếu quý khách hàng muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế và trang trí góc check in mùa Halloween đẹp. Hãy liên hệ ngay cho AGS Landscape theo địa chỉ https://agsevent.vn/ để được hỗ trợ kịp thời.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

  Trả lời

  Chat với chúng tôi