Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Giá thiết kế sân vườn

Giá thiết kế sân vườn là một trong các vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu thiết kế, thi công các công trình cảnh quan sân vườn. Các đơn vị thiết kế nên báo giá rõ ràng từng hạng mục để khách hàng nắm bắt và chủ động hơn trước khi thực hiện thi công.  

Giá thiết kế sân vườn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thiết kế sân vườn đóng vai trò quan trọng đối với chủ đầu tư. Bảng báo giá chi tiết sẽ giúp đơn vị đầu tư có thể dự trù được trước các khoản chi phí điều tiết ngân sách sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, thực tế không có một mức giá cố định cho các thiết kế sân vườn bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể là:

Giá thiết kế sân vườn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá thiết kế sân vườn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Diện tích sân vườn cần thiết kế

Diện tích có tác động trực tiếp tới không gian sân vườn cần thiết kế. Diện tích sân vườn lớn thì sẽ cần bố trí nhiều chi tiết thiết kế hơn. Vì thế, chi phí cũng sẽ tốn kém hơn những khu vực sân vườn nhỏ. 

Phong cách thiết kế

Các thiết kế sân vườn ngày nay rất đa dạng, tùy theo sở thích của gia chủ mà có thể thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Mỗi phong cách sẽ có những định hình thiết kế với giá cả khác nhau. Thiết kế càng cầu kỳ với nhiều chi tiết nhỏ thì giá thành sẽ cao hơn so với những thiết kế đơn giản. 

Các thiết kế có sự đầu tư cầu kỳ mức giá sẽ có sự chênh lệch
Các thiết kế có sự đầu tư cầu kỳ mức giá sẽ có sự chênh lệch

Chất lượng vật liệu thi công

Mỗi thiết kế sân vườn sẽ sử dụng các vật liệu thi công khác nhau: đá, gỗ, gạch, sắt, hệ đèn chiếu sáng,…Sự kết hợp các chất liệu sẽ mang tới chất lượng thẩm mỹ, độ bền và công năng sử dụng khác nhau. Càng ứng dụng nhiều vật liệu, bố trí cảnh quan đa dạng thì chi phí sẽ cao hơn. Khách hàng cần lưu ý về vấn đề này để có được sự lựa chọn phù hợp. 

Đơn vị thiết kế

Giá thiết kế cảnh quan sân vườn có mức giá chênh lệch phụ thuộc vào đơn vị thực hiện. Các đơn vị giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao với những bản thiết kế độc đáo ấn tượng sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các đơn vị khác. Tuy nhiên, sẽ đảm bảo cho công trình đạt chuẩn chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Thiết kế sân vườn biệt thự – điểm nhấn thẩm mỹ tạo nên đẳng cấp

Tầm quan trọng của báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn hiện nay đang trở thành xu hướng thịnh hành trong các nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Đây là quá trình lên phương án bố trí tiểu cảnh trong sân vườn sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp lý và phù hợp với phong thủy.  Mỗi thiết kế sẽ có những mức giá khác nhau vì thế vấn đề chi phí luôn khiến các khách hàng băn khoăn. 

Báo giá thiết kế giúp chủ đầu tư linh hoạt chuẩn bị ngân sách
Báo giá thiết kế giúp chủ đầu tư linh hoạt chuẩn bị ngân sách

Việc báo giá thiết kế sân vườn rất quan trọng giúp chủ đầu tư có sự chuẩn bị chu đáo về kinh phí trước khi thực hiện. Qua đó có thể lên kế hoạch để đưa ra các phương án thiết kế hợp lý nhất. 

Căn cứ vào báo giá của các đơn vị thiết kế chủ đầu tư có thể so sánh lựa chọn những đơn vị có mức giá hợp lý nhất. Giúp cho khách hàng luôn là người chủ động trong quá trình thiết kế của mình. 

Đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị chuyên thi công cảnh quan sân vườn tuy nhiên chỉ có một số ít các công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đáp ứng đủ trình độ, sự chuyên nghiệp, tận tâm. Để có được những công trình cảnh quan sân vườn đẹp, các bạn nên lưu ý lựa chọn những đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm và được các khách hàng đánh giá cao. 

Landscape Thiên Phú Lâm - Một trong số các công trình nổi bật của AGS
Landscape Thiên Phú Lâm – Một trong số các công trình nổi bật của AGS

Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan AGS là một trong số những đơn vị có uy tín trong ngành. AGS đã thực hiện nhiều công trình cảnh quan gây ấn tượng mạnh về chất lượng và tính thẩm mỹ cao: Zoo Park House, Landscape Thiên Phú Lâm, Landscape Móng Cái,…

Hiện công ty đang là một trong số những đơn vị hàng đầu về độ chuyên nghiệp khi có ứng dụng công nghệ số vào trong các thiết kế. Đây là một kỹ thuật kiến trúc hàng đầu trên thế giới giúp khách hàng có thêm những góc trải nghiệm không gian mới lưu giữ những hình ảnh không gian với chất lượng hoàn hảo. 

Giá thiết kế sân vườn có sự chênh lệch khác nhau tùy theo nhu cầu. Khách hàng có thể liên hệ tới các đơn vị uy tín để được cung cấp chi phí cụ thể. Mọi thông tin xin liên hệ:

VP Phía Bắc: Tầng 5, số 14 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: (+84) 988118811 | (024) 6296.8888

Email: info@ags.vn | project@ags.vn

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Chat với chúng tôi