Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Đường hoa Nguyễn Huệ

Mỗi độ xuân về, người dân tại TP. Hồ Chí Minh đều sum họp tại Đường hoa Nguyễn Huệ, nơi nhộn nhịp những cảnh sắc tươi thắm, vừa ẩn chứa nét văn hóa cổ truyền, vừa mang trong mình dấu ấn thời đại. Người làm nên những cảnh sắc toàn vẹn, ý nghĩa ấy chính là đội ngũ thiết kế và thi công của AGS – Công ty thiết kế cảnh quan hàng đầu hiện nay.

Đặc sản quen thuộc của người Sài Gòn mỗi dịp xuân về

duong-hoa-nguyen-hue
Con đường mùa xuân, nơi người dân Sài Gòn tìm về mỗi mùa Tết đến

Sau 18 năm xây dựng và đưa vào hoạt động, Đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành món “đặc sản” của người dân sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh mỗi độ xuân về. Đây chính là điểm đến quen thuộc của mọi người mỗi dịp Tết đến, cũng là nơi hò hẹn sum vầy trong những chuyến du xuân.

Mỗi một năm qua, Đường hoa Nguyễn Huệ trở nên tươi mới, rực rỡ hơn khi được khác lên mình những diện mạo mới. Mỗi một năm qua, Đường hoa lại ẩn chứa thêm nhiều ý nghĩa, thông điệp. Tất cả nhằm gắn kết con người với con người, con người với thiên nhiên một cách hoàn vẹn.

Mang đậm tinh hoa truyền thống

duong-hoa-xuan-nguyen-hue
Thiết kế luôn truyền tải những nét đẹp truyền thống đầy tinh túy

Đường hoa đã trải qua rất nhiều cuộc cách tân trong suốt những năm qua. Mỗi một năm, thiết kế Đường hoa lại được thay diện mạo mới nhằm thu hút sự quan tâm của người dân trong thành phố. Thế nhưng, không khó để thấy nét truyền thống luôn hiện hữu trong từng yếu tố cảnh quan và kiến trúc.

Có năm, Đường hoa lấy ý tưởng từ cây tre trăm đốt. Có năm, Đường hoa xuân Nguyễn Huệ tái hiện truyền thống đua thuyền sông nước của người dân Nam Bộ. Trước mỗi chủ đề, Đường hoa Nguyễn Huệ lại truyền tải một câu chuyện cũ. Và những câu chuyện cũ phải luôn ẩn chứa những lý tưởng mới, hướng đến sự phát triển, tiến bước, văn minh và hiện tại. 

Đột phá với những sáng tạo đầy tinh tế

thi-cong-va-thiet-ke-duong-hoa-nguyen-hue
Thể hiện được chủ đề khác biệt của từng năm, hướng đến sự đổi mới và phát triển

Song hành với nét tinh hoa truyền thống, Đường hoa Nguyễn Huệ cũng luôn thể hiện những nét sáng tạo mang tính đột phá. Như đã nói, Đường hoa luôn ẩn chứa các nét đẹp văn hóa truyền thống và cổ truyền, nhưng cũng mang những dấu ấn của thời đại, thể hiện qua chủ đề của từng năm, như bảo vệ môi trường, thành phố thông minh,…

Cho dù bố cục sắp đặt có đơn giản, nhưng sự phân phối tiểu cảnh trên con đường này vô cùng hài hòa, hợp tình hợp lý. Tất cả những tiểu cảnh đều tái hiện chủ đề của năm một cách sinh động. Có cả sự chuyển động, có cả hình ảnh tĩnh, sử dụng hệ thống ánh sáng đầy nghệ thuật. Tất cả đều được tạo dựng trên nền công nghệ 4.0 hết sức hiện đại. Nhờ vậy, những giá trị văn hóa đã được thổi bùng lên nhờ vào ngôn ngữ thiết kế hiện đại.

>>> Tham khảo: Các bước để cho ra đời một ý tưởng thiết kế đường hoa “thập toàn thập mỹ”

AGS – Tự hào là đơn vị thiết kế và thi công Đường hoa Nguyễn Huệ 5 năm liên tiếp

don-vi-thiet-ke-duong-hoa-nguyen-hue
Đường hoa Nguyễn Huệ trong 5 năm liên tiếp đã được thiết kế và thi công bởi AGS

Đã 5 năm liên tiếp, con đường mùa xuân đều được “nhào nặn” bởi bàn tay nghệ thuật của AGS – Một trong những đơn vị thiết kế cảnh quan uy tín nhất hiện nay. Đảm nhiệm cả hai vai trò là thiết kế ý tưởng và sản xuất, AGS đã tiến hành thi công toàn bộ tiểu cảnh và cung cấp hoa cảnh trên Đường hoa Nguyễn Huệ.

AGS đã thể hiện một lối kiến trúc mới lạ, đặc sắc và vô cùng tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất để bố cục tổng thể của Đường hoa. Chú trọng vào ý nghĩa của mẫu thiết kế, làm nổi bật được những giá trị của đất nước, tận dụng những tư liệu từ tự nhiên, thân thiện với môi trường, đầu tư tốt vào chất liệu thi công. Nhờ vậy, AGS có thể tạo ra một không gian thưởng ngoạn đặc sắc cho người dân.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, có con mắt sáng tạo và mới mẻ, AGS tự hào là đơn vị thiết kế và thi công Đường hoa Nguyễn Huệ trong suốt những năm vừa qua. Hãy xem lại tất cả những dự án của AGS và trải nghiệm khung cảnh Đường hoa một cách trọn vẹn nhất. Và nếu bạn cũng đang có một dự án cần thiết kế và thi công cảnh quan, hãy liên hệ với AGS qua số hotline (+84) 988118811 hoặc (024) 6296.8888 để được tư vấn!

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Chat với chúng tôi