Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 – Sự trở lại đầy hứa hẹn của AGS

Năm nào cũng vậy, đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành điểm đến không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về của người dân TP. Hồ Chí Minh nói chung và cả nước nói riêng. Với kinh nghiệm 5 năm liên tiếp đảm nhiệm vai trò thiết kế và thi công đường hoa Nguyễn Huệ, Công ty CP Sao Tháng Tám (AGS) vinh dự được tiếp tục sứ mệnh này, trở lại đầy mạnh mẽ và hứa hẹn cùng dự án đường hoa Nguyễn Huệ năm 2023 sau đại dịch Covid-19.

Linh vật đường hoa Nguyễn Huệ năm 2018
Linh vật đường hoa Nguyễn Huệ năm 2018

Từ năm 2016 đến năm 2021, với 5 thiết kế chủ đề đón xuân vô cùng đặc sắc, các sản phẩm luôn được định hình theo phong cách và chất riêng của AGS, là sự pha trộn hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, giữa mỹ thuật và cảnh quan.

Chị Phi Ngọc Linh – Giám đốc Mỹ thuật của AGS chia sẻ: “Niềm vui của chúng tôi chính là những phản hồi tích cực từ mọi người. Mỗi hình ảnh, mỗi dòng bình luận về đường hoa là sự cổ vũ, động lực giúp chúng tôi nỗ lực, sáng tạo với những ý tưởng thiết kế mới lạ, giàu ý nghĩa mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.”

Chị Phi Ngọc Linh - Giám đốc Mỹ thuật AGS trả lời phỏng vấn VTV về dự án đường hoa Nguyễn Huệ
Chị Phi Ngọc Linh – Giám đốc Mỹ thuật AGS trả lời phỏng vấn VTV về dự án đường hoa Nguyễn Huệ

Như một nét văn hóa hằng năm, người dân TP. Hồ Chí Minh chọn đường hoa Nguyễn Huệ là điểm đến để lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc năm mới cùng gia đình. “Mỗi năm, công trình Đường hoa lại nổi bật với những điểm nhấn riêng biệt. Sự quan tâm, tò mò của đông đảo người dân về chủ đề năm mới cũng là một “áp lực hạnh phúc” cho chúng tôi tạo ra những ý tưởng mới, linh vật mới của năm. Đội ngũ nhân sự AGS luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu những chất liệu mới lạ, ứng dụng công nghệ nhằm tạo nên những thiết kế đặc sắc hơn nữa” – Giám đốc Mỹ thuật chia sẻ thêm.

Linh vật đường hoa Nguyễn Huệ năm 2017
Linh vật đường hoa Nguyễn Huệ năm 2017

Ngay từ bây giờ, AGS Team đã có những buổi thảo luận sôi nổi để lên ý tưởng thiết kế cho đường hoa Nguyễn Huệ năm nay. Tính thời sự, xu hướng cũng là những yếu tố được AGS chú trọng, thông qua đó gửi đến người dân những thông điệp ý nghĩa như: Bảo vệ môi trường, gìn giữ nét đẹp văn hóa…

Đối với chủ đề năm Quý Mão sắp tới, hoà chung trong không khí hồi phục, ổn định sau đại dịch Covid của đất nước, Công ty CP Sao Tháng Tám (AGS) đang có những ý tưởng và chủ đề hướng đến sự kết nối, đoàn kết, yêu thương và bình yên cho mọi người, mọi nhà. Linh vật mới được chọn sẽ có đường nét rõ ràng, lấy ý tưởng từ chất liệu truyền thống, đặc trưng của người dân Nam bộ.

Đường hoa Nguyễn Huệ nhìn từ trên cao, thu hút đông đảo du khách ghé thăm
Đường hoa Nguyễn Huệ nhìn từ trên cao, thu hút đông đảo du khách ghé thăm

Với những công trình đường hoa Nguyễn Huệ vô cùng đáng nhớ mà AGS từng đảm nhận trước đó, lần trở lại vào 2023 này, AGS hứa hẹn sẽ mang đến một đường hoa Nguyễn Huệ cùng tạo hình linh vật mới lạ, các thiết kế mang phong cách độc đáo, giàu giá trị nghệ thuật mà vẫn hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa vui mừng tân xuân.

AGS họp bàn ý tưởng, kế hoạch thiết kế, thi công dự án đường hoa Nguyễn Huệ
AGS họp bàn ý tưởng, kế hoạch thiết kế, thi công dự án đường hoa Nguyễn Huệ

Công ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) luôn tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện dự án đường hoa hằng năm. Từ khâu thiết kế, thi công, tài trợ, truyền thông và các sự kiện liên quan. AGS mong muốn đem đến các sản phẩm, công trình với phương châm “Chất lượng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu”. Trải qua quá trình 13 năm kể từ khi thành lập, liên tục đảm nhận tổ chức nhiều sự kiện độc đáo và tham gia các cuộc thi quốc tế, năng lực của AGS ngày càng được công nhận và dần trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan và tổ chức các sự kiện mang dấu ấn mỹ thuật.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Trả lời

    Chat với chúng tôi