Sự kiện

Ngày Hội Tân Sinh Viên – Vững Bước Tương Lai 2018 được TW Đoàn, Hội Sinh Viên Việt Nam và Công Ty AGS Events & Media thực hiện tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

su kien sinh viensu kien sinh viensu kien sinh viensu kien sinh vienChương trình mong muốn tạo nên bầu không khí trẻ trung, sôi nổi và năng động, mang tới cho các bạn tân sinh viên trải nghiệm không giới hạn để thể hiện bản thân. Đến với Ngày hội, các tân sinh viên sẽ thỏa sức vui chơi, trải nghiệm, kết bạn và nhận được sự hỗ trợ thiết thực cho bản thân. Chương trình mang đến thông điệp:

– Hòa nhập: Giúp các bạn Tân sinh viên tự tin hơn thông qua các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm.

– Kết nối: Các trường, các CLB có cơ hội  tham gia, tuyển thành viên cùng  chung đam mê sinh hoạt. Tạo ra cơ hội  giao lưu giữa các đơn vị.

– Trải nghiệm: Mang đến cho các bạn Tân sinh  viên những trải nghiệm “lần đầu  tiên” thông qua đêm nhạc, booth hàng, gian trại….

– Tiện ích: Chương trình sẽ mang đến cho các  bạn sinh viên nhiều dịch vụ, sản  phẩm tiện ích phục vụ vào cuộc  sống hàng ngày

AGS Events & Media là đơn vị tổ chức, thiết kế, thi công và giám sát các gala, chương trình của sự kiện, với sự tham  gia của các ca sĩ nổi tiếng cùng các giọng ca từ các trường đại học tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng & TP Hồ Chí  Minh.

Related Projects
Audi Vietnam motor show 2018