Sự kiện

Lễ khai trương Showroom Audi Đà Nẵng được tổ chức vào năm 2015 sau những năm kinh doanh thuận lợi của dòng xe sang Audi tại thị trường Việt Nam. Audi có showroom đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2008 tại Thành Phố Hồ Chí Minh và showroom thứ hai vào năm 2013 tại Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng nhu cầu về các dòng xe sang tại miền trung Việt Nam, năm 2015, Audi đã chính thức khai trương showroom thứ ba tại thành phố Đà Nẵng, được coi là thành phố trung tâm tại miền trung Việt Nam.

Audi là thương hiệu nổi tiếng có bề dày lịch sử lâu dài trong ngành xe hơi khi được thành lập từ cuối thế kỉ 19. Tại Việt Nam, Audi xứng đáng là một trong những thương hiệu xe sang nổi tiếng nhất sánh ngang cùng Mercedes hay BMW.

Xem thêm sự kiện đang diễn ra:  Đường hoa Nguyễn Huệ 2017

Với vị thế của mình là một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng, việc tổ chức lễ khai trương của một showroom tầm cỡ như Audi cũng phải thật đặc biệt, ấn tượng và hoàn hảo từ khâu chuẩn bị, thiết kế, sản xuất đến nhân sự.

Tổ chức lễ khai trương Showroom Audi Đà Nẵng

Với tiểu sử là công ty chuyên tổ chức những buổi lễ khai trương hoành tráng, chuyên nghiệp, để lại nhiều ấn tượng với người tham gia sự kiện, Công Ty CP Sao Tháng Tám (AGS)  hân hạnh là đơn vị được Audi chọn mặt gửi vàng để tổ chức sự kiện lễ khai trương showroom hiện đại của Audi tại Thành Phố Đà Nẵng.

Buổi lễ bao gồm các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, âm thanh ánh sáng hiện đại, thiết kế đẹp mắt, kịch bản trau chuốt cùng sự suất hiện của những người nổi tiếng như hoa hậu Thu Thảo, Á Hậu Dương Tú Anh, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, nữ ca sĩ Thủy Tiên, Đông Nhi, vốn là đại diện thương hiệu của Audi, các doanh nhân trong và ngoài nước, báo chí cùng những người đam mê thương hiệu xe Audi. Tất cả đều được công ty AGS làm trọn gói từ A-Z.

Một vài hình ảnh tại sự kiện lễ khai trương Showroom Audi Đà Nẵng

ca sĩ noo phước thịnh biểu diễn audi đà nẵng

đêm gala khai trương audi đà nẵng

khai trương audi đà nẵng

cắt băng khai trương audi đà nẵng

lễ khai trương audi đà nẵng

Video toàn cảnh lễ khai trương Showroom Audi tại Đà Nẵng năm 2015

Nếu như bạn thực sự có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tổ chức lễ khai trương hoành tráng như thế này, đừng chần chừ hãy gọi số hotline của công ty: (04) 6292 8888 | 6296 9999

Công Ty Cổ Phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) – Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Related Projects