Sự kiện

Thực hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của thanh niên, đặc biệt là lực lượng y bác sĩ, Công ty Dược phẩm Nhất Nhất phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội thầy thuốc trẻ và Công ty cổ phần Sao Tháng Tám (AGS) đã cùng tổ chức một chương trình hành trình tình nguyện có ý nghĩa lớn “HÀNH TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI, được thực hiện từ 3/8/2014 đến 1/10/2014.

Lễ Tổng Kết “Hành Trình Vì Sức Khỏe Người Cao Tuổi”

hanh-trinh-vi-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi hanh-trinh-vi-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-6

Hành trình đã diễn ra trên 63 tỉnh thành với những hoạt động: tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người cao tuổi, các cụ hưu trí, gia đình chính sách (mỗi tỉnh, thành từ 500 đến 1.000 người)… mổ mắt miễn phí, khám sàng lọc các bệnh tim mạch, các bệnh chuyên ngành lão khoa; khám sàng lọc phát hiện những người cao tuổi bị bệnh nặng đưa vào danh sách được ghép tạng của chương trình ghép tạng quốc gia; tuyên truyền vận động hiến tạng, hiến giác mạc trong bà con nhân dân và thanh niên; tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, tổ chức tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm công tác tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng trong các thầy thuốc trẻ.

Hành trình sẽ có sự tham gia của 3.000 thầy thuốc trẻ, 5.000 đoàn viên thanh niên, tình nguyện, 32.500 người cao tuổi được khám chữa bệnh, 500 người cao tuổi được mổ mắt miễn phí và tại mỗi tỉnh tổ chức một buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm công tác tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng trong các thầy thuốc trẻ với sự tham gia của 150 thầy thuốc trẻ/tỉnh.

Tổ chức sự kiện chính phủ & nhà nước

Là một trong những thế mạnh của công ty Sao Tháng Tám (AGS) mỗi khi có dịp làm việc với các chương trình của chính phủ, nhà nước Việt Nam.

Với lịch sử kinh nghiệm làm tổ chức sự kiện với các cơ quan chính phủ, nhà nước, các ban ngành… Công ty Sao Tháng Tám xứng đáng là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà các ban ngành có thể tự tin giao phó trọng trách tổ chức các chương trình như Hành Trình vì sức khỏe người cao tuổi.

hanh-trinh-vi-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-2 hanh-trinh-vi-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-4 hanh-trinh-vi-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-5

Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt nam ( AGS Events & Media )

AGS luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong mọi chương trình. Được thành lập từ năm 2007, AGS đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong dịch vụ truyền thông và tổ chức sự kiện bởi sự khác biệt, sáng tạo, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn: Công ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) – (04) 6292 8888 | 6296 9999

 

 

Related Projects