Sự kiện

Được xem như là một chuyến xe âm nhạc đi qua các tỉnh thành của Tổ Quốc Việt Nam, “Hành Trình Bài Ca Sinh Viên” lấy ý tưởng về một chuyến đi dọc mọi miền đất nước với mục đích gắn kết sinh viên các tỉnh thành. Đêm gala Chung Kết là một chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật tổng kết cho một chặng đường ca hát qua mọi miền tổ quốc.

Chương trình âm nhạc tươi trẻ, năng động và sáng tạo thể hiện tinh yêu, tình cảm bạn bè đi đôi với tinh thần tình nguyện, trách nghiệm với gia đình, với quê hương, đất nước của các bạn trẻ Sinh Viên Việt Nam.

Đêm Gala Chung Kết “Hành Trình Bài Ca Sinh Viên” năm 2013.

hanh-trinh-bai-ca-sinh-vien-2013-2 hanh-trinh-bai-ca-sinh-vien-2013-6

Tổ chức chương trình âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật.

Công Ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) trân trọng là đơn vị tổ chức và thực hiện “Hành Trình Bài Ca Sinh Viên” năm 2013. Chương trình được  kết hợp bởi Trung ương hội sinh viên Việt Nam & Trung tâm hỗ trợ phát triển sinh viên Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của một số nhạc sĩ, ca sĩ trẻ cùng với 400 đội, nhóm, câu lạc bộ âm nhạc sinh viên cả nước.

hanh-trinh-bai-ca-sinh-vien-2013-3hanh-trinh-bai-ca-sinh-vien-2013-5

 

Với kinh nghiệm lâu năm & phong phú về tổ chức các chương trình âm nhạc, ca múa hát nghệ thuật, gắn kết các miền Tổ Quốc, Công Ty Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) hân hạnh là đơn vị uy tín đồng hành cùng các sự kiện lớn nhỏ toàn quốc.

AGS cam kết đem đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng, ý nghĩa và độc đáo đồng thời tiếp thu ý kiến để có thể đem đến các chương trình khác chất lượng hơn.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline: (04) 6292 8888 | 6296 9999 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn.

Related Projects