Lễ hội & Trang trí

Đường hoa Nguyễn Huệ 2017 Tết Đinh Dậu là sự kiện được chờ đón nhất trong năm vào dịp Tết Nguyên Đán của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến giờ phút này, mọi công tác chuẩn bị liên quan đến sự kiện này đang được gấp rút thực hiện nhằm đem lại cho người dân một cái kết của năm âm lịch 2016 một cách ấn tượng và hoành tráng nhất.

Đơn Vị Tổ Chức Đường Hoa Nguyễn Huệ Tết Đinh Dậu 2017

Được sự ủy nhiệm của UBND thành phố Hồ Chí Minh cùng chủ thầu SaiGontourist, công ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS Events & Media) tự hào là đơn vị đầu tiên tham gia tổ chức sự kiện đường hoa từ khâu thiết kế, thi công, tài trợ, truyền thông và sự kiện liên quan.

đơn vi thực hiện đướng hoa nguyễn huệ 2017

(Pano các đơn vị thực hiện Đướng Hoa Nguyễn Huệ 2017)

Bắt tay vào thực hiện từ giữa năm 2016, đội ngũ của AGS Events & Media đã ngày đêm miệt mài cống hiến để đem đến đường hoa Xuân Đinh Dậu 2017 những ý tưởng thiết kế mới lạ xen kẽ thế mạnh sẵn có của công ty là áp dụng công nghệ cao vào tổ chức sự kiện. Sau những ngày thuyết trình và trình bày về ý tưởng của đường hoa Nguyễn Huệ, công ty Sao Tháng Tám (AGS Events & Media) đã thực sự thuyết phục được UBND thành phố cũng như chủ thầu tổng công ty Du Lịch Sài Gòn (SaiGontourist) để giao phó trọng trách tổ chức sự kiện Đường Hoa Nguyễn Huệ 2017 Tết Đinh Dậu.

Related Projects