Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp

Dưới đây, AGS Landscape đã chia sẻ 4 tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn được công ty thiết kế khu vui chơi uy tín. Nhằm mục đích đảm bảo công việc thiết kế và thi công khu vui chơi diễn ra thuận lợi, đẹp đôi bên. Đặc biệt, đối với trường hợp chủ đầu tư chọn công ty thiết kế riêng thì các tiêu chí này cũng cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu ý. 

Tiêu chí 1 – Thiết kế phù hợp

Công ty thiết kế khu vui chơi uy tín cần đưa ra được phương án thiết kế trang trí nội thất, thiết kế nội thất và thiết kế công năng chỉn chu, đạt chuẩn. Đặc biệt, nội dung lẫn phong cách thiết kế của công ty đó phải đảm bảo hài hòa với ý tưởng và mong muốn từ chủ đầu tư.

Thông thường, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi uy tín. Chủ đầu tư sẽ dành thời gian để tìm hiểu trước đó và dĩ nhiên, quy trình làm việc trực tiếp có thể phù hợp hoặc không. Khi trao đổi để nắm rõ nhu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư sẽ ra ý tưởng thiết kế và đồng thời tư vấn chi tiết.

Tiêu chí 2 – Thời gian và tiến độ thực hiện phù hợp

Thiết kế và thi công xây dựng khu vui chơi vừa đảm bảo được chất lượng công trình vừa đảm bảo tiến độ thi công trong khoảng thời gian cho phép. Bởi tiến độ công trình sẽ liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau: Tính mùa vụ, thời tiết, tiền thuê mặt hàng, thời điểm khai trương và một số sự kiện khác.

Tóm lại, chủ đầu tư sẽ tập trung vào 2 yếu tố cơ bản sau:

  • Tổng thời gian thực hiện của công ty thiết kế khu vui chơi. Cần xác định rõ thời gian hoàn thiện là 2-3-4 tháng. Thông thường, khoảng thời gian dự kiến này sẽ do công ty thực hiện tính toán hoặc do thỏa thuận giữa hai bên.

  • Hai là tiến độ thực hiện hoặc bàn giao từng hạng mục trong tổng thời gian. Ví dụ, tổng thời gian thi công xây dựng khu vui chơi là 70 ngày. Thời gian hoàn thiện phần thô mặt bằng công trình là 30 ngày. Còn thời gian hoàn thiện nội thất công trình là 30 ngày. Còn lại 10 ngày là khoảng thời gian lắp đặt thiết bị. 

Tiêu chí 3 – Ngân sách và giá cả phù hợp

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế khu vui chơi uy tín thứ 3 mà AGS Landscape muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo, đó chính là ngân sách và giá cả phù hợp. Cụ thể, đối với mặt chi phí được chia làm 2 phần chính gồm:

  • Tổng số tiền có phù hợp với khả năng của chủ đầu tư không?

  • Các mức đơn giá đơn vị của mỗi hạng mục.

Ví dụ điển hình: Tổng kinh phí số tiền công ty thi công khu vui chơi báo là 850 triệu đồng và bạn cảm thấy hợp lý. Thế nhưng, khi đi vào xem xét kỹ mỗi hạng mục có trong file báo giá, bạn sẽ giấy có hạng mục nhà thầu đưa ra báo giá cao và có hạng mục báo giá thấp. Ngoài ra, còn có báo giá xây tô, thi công sàn nhựa, cung cấp sàn mút,…Nhìn chung, ở tiêu chí này, chủ đầu tư nên trao đổi thêm với chủ thầu nếu chưa cảm thấy phù hợp.

Tiêu chí 4 – Độ tin cậy đối với công ty thiết kế khu vui chơi

Đối với tiêu chí này, chủ đầu tư cần phải quan tâm đến hai yếu tố cơ bản sau:

  • Năng lực thực hiện chuyên môn nhà đầu tư gồm: Số năm kinh nghiệm, các dự án đã thực hiện trước đó.

  • Sự phù hợp về phong cách làm việc giữa công ty thầu và chủ đầu tư, sự làm việc nhịp nhàng giữa người với người. 

Thực tế, đôi khi 3 tiêu chí AGS Landscape nêu trên đều phù hợp, thế nhưng vì phong cách hay thái độ giữa người với người mất sự liên kết dẫn đến không thể hợp tác lâu dài. Có thể do chủ đầu tư quá khó tính hoặc cá tính hoặc do công ty xây dựng khu vui chơi quá nguyên tắc, thiếu sự linh động.

Vậy là chúng tôi đã tổng hợp xong top 4 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế khu vui chơi uy tín trên thị trường hiện nay để các chủ đầu tư quan tâm, áp dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế khu vui chơi uy tín, thiết kế cảnh quan công viên chuyên nghiệp, giá tốt. Vui lòng liên hệ với AGS Landscape theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Trả lời

    Chat với chúng tôi