AGS Landscape – Công ty thiết kế cảnh quan và trang trí lễ hội chuyên nghiệp

Chương Trình Thanh – Thiếu Niên Toàn Quốc

 In Chương trình nghệ thuật

Chương Trình Thanh – Thiếu Niên Toàn Quốc là những sự kiện hướng đến đối tượng chính là các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường Trung học, Đại học trong và ngoài nước. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo, các bạn thanh – thiếu niên chính là những viên ngọc thô được mài dũa thông qua các cuộc thi để từ đó bộc lộ được những điểm mạnh của bản thân.

Chương trình thanh - thiếu niên toàn quốc

(Hành trình bài ca sinh viên 2013)

Những vấn đề của sự kiện dành cho học sinh – sinh viên

Ngày càng có nhiều các sự kiện được tổ chức cho các bạn sinh viên, những cuộc thi trí tuệ, âm nhạc, chương trình kĩ năng sống…Với một số lượng lớn các sự kiện như vậy thì việc lên nội dung rất quan trọng, vừa phải đảm bảo đúng quy trình lại vừa thể hiện được nét độc đáo riêng. Bên cạnh đó, công tác truyền thông cũng cần được chú trọng, nhằm tạo sức hút và truyền tải thông điệp tới các bạn học sinh, sinh viên.

Chương trình thanh - thiếu niên toàn quốc

Công Ty Tổ Chức Chương Trình Thanh – Thiếu Niên Toàn Quốc

Với nền tảng hợp tác bền vững với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Công ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS Events & Media) tự tin với những kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện dành cho học sinh – sinh viên cấp nhà nước.

Đến với chúng tôi và bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất:

Địa chỉ: Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: (04) 6292 8888 | 6296 9999.

Chương trình đã tổ chức: Đường hoa Nguyễn Huệ Xuân Đinh Dậu 2017