TRẦN MINH HIẾU

Tổng giám đốc

Anh Trần Minh Hiếu tốt nghiệp thủ khoa Trường Kiến trúc Ecole Superieur d’Architecture de Paris La Villette. Anh có tầm hiểu biết sâu sắc đối với phong cách kiến trúc truyền thống và đương đại.
Anh có đội ngũ kiến trúc sư thuộc cả 2 lĩnh vực: Thiết kế cảnh quan công cộng và thiết kế nội thất.
Trên vai trò chủ nhiệm công trình, anh Trần Minh Hiếu giám sát toàn bộ quy trình để đưa ra những bản vẽ kĩ thuật hoàn chỉnh, đảm bảo kết cấu cho những sự kiện quy mô lớn.

HƯƠNG NGUYỄN

Giám đốc Điều Hành

Với 9 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lí cấp cao, chị Nguyễn Lan Hương là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông & Tổ chức sự kiện.
Chị Nguyễn Lan Hương có mối quan hệ thân thiết với CEO của các công ty truyền thông trên thế giới cũng như các KOLs, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Châu Á.
Chị Hương đã có kinh nghiệm làm việc và triển khai rất nhiều dự án với rất nhiều các khách hàng VIP, VVIP, chính phủ…

ĐÀO HỮU THẮNG

Giám đốc Sản xuất

Với 10 năm kinh nghiệm trên cương vị giám đốc sản xuất tại nhiều công ty truyền thông, anh Đào Hữu Thắng giám sát toàn bộ quá trình triển khai, thi công tại xưởng và trên hiện trường. Anh là chuyên gia trong việc kết nối và sắp xếp các dự án quy mô lớn cần kết hợp nhiều đơn vị sản xuất và thiết kế. Anh Thắng quản lý đội ngũ in-house và các nhà cung cấp là chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực như: Đội ngũ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, khung truss, nhà cung cấp thảm, lụa…

PHI NGỌC LINH

Giám đốc Sáng tạo

Chị Phi Ngọc Linh nhận bằng cử nhân chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, chị Linh đã có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm: Thiết kế quảng cáo, thiết kế thời trang và chất liệu may mặc, sản xuất phim ảnh… Đến năm 2012, chị Linh đã gia nhập đội ngũ AGS trên cương vị Giám đốc nghệ thuật. Chị là người đưa ra các ý tưởng thiết kế và hình ảnh, nghiên cứu tìm tòi từ các tác phảm hội hoạ, kiến trúc, lịch sử, khoa học công nghệ và văn hoá để có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất cho mỗi dự án.

about1
about-2
about-3
abour-4

Đối tác

Khách hàng của chúng tôi là các cơ quan Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành, các Tập đoàn Nhà nước, tư nhân hàng đầu Quốc gia và những người nổi tiếng.