HƯƠNG NGUYỄN

Giám đốc Điều Hành

Với 9 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lí cấp cao, chị Nguyễn Lan Hương là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông & Tổ chức sự kiện.
Chị Nguyễn Lan Hương có mối quan hệ thân thiết với CEO của các công ty truyền thông trên thế giới cũng như các KOLs, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Châu Á.
Chị Hương đã có kinh nghiệm làm việc và triển khai rất nhiều dự án với rất nhiều các khách hàng VIP, VVIP, chính phủ…

ĐÀO HỮU THẮNG

Giám đốc Sản xuất

Với 10 năm kinh nghiệm trên cương vị giám đốc sản xuất tại nhiều công ty truyền thông, anh Đào Hữu Thắng giám sát toàn bộ quá trình triển khai, thi công tại xưởng và trên hiện trường. Anh là chuyên gia trong việc kết nối và sắp xếp các dự án quy mô lớn cần kết hợp nhiều đơn vị sản xuất và thiết kế. Anh Thắng quản lý đội ngũ in-house và các nhà cung cấp là chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực như: Đội ngũ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, khung truss, nhà cung cấp thảm, lụa…

PHI NGỌC LINH

Giám đốc Sáng tạo

Chị Phi Ngọc Linh nhận bằng cử nhân chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, chị Linh đã có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm: Thiết kế quảng cáo, thiết kế thời trang và chất liệu may mặc, sản xuất phim ảnh… Đến năm 2012, chị Linh đã gia nhập đội ngũ AGS trên cương vị Giám đốc nghệ thuật. Chị là người đưa ra các ý tưởng thiết kế và hình ảnh, nghiên cứu tìm tòi từ các tác phảm hội hoạ, kiến trúc, lịch sử, khoa học công nghệ và văn hoá để có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất cho mỗi dự án.

AGS là ai?

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁNG TÁM VIỆT NAM
August Star Joint Company – AGS
Trụ sở chính: Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6296 8888 – 09 8811 8811
Fax: 024 6269 9990
website: www.ags.vn
Email: info@ags.vn

Dịch vụ cung cấp

1. Sự kiện
2. Lễ hội & Trang trí
3. Chương trình nghệ thuật
4. Truyền thông

3-1

Sứ mệnh & Tầm nhìn

  • Định vị thương hiệu
  • Lên kế hoạch truyền thông tổ chức
  • Triển khai chiến lược quảng bá và sự kiện

Triết lý và giải pháp

  • Ấn tượng, hiệu quả và nhân văn
  • Kết hợp hài hòa giữa ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại và nghệ thuật tinh tế
audi-2

Timeline công ty

Đội ngũ

about1

TRẦN MINH HIẾU

Chức vụ: Tổng Giám Đốc
Thạc sĩ Đại học Kiến trúc Paris La Villette
Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Pháp Sorbonne

Anh Trần Minh Hiếu có đội ngũ kiến trúc sư thuộc 2 lĩnh vực: Thiết kế cảnh quan công cộng và thiết kế nội thất. Trên vai trò chủ nhiệm công trình, giám sát toàn bộ quy trình để đưa ra những bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh, đảm bảo kết cấu cho sự kiện quy mô lớn.

about-2

Nguyễn Lan Hương

Chức vụ: Phó tổng Giám đốc
Middlesex University London
Chuyên ngành: Truyền thông, Quảng cáo & PR

Với 9 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao, Chị Nguyễn Lan Hương là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông & Tổ chức sự kiện. Chị có mới quan hệ khá thân thiết với CEO của các công ty truyền thông trên thế giới cũng như các KOLs, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Châu Á.

about-3

Đào Hữu Thắng

Chức vụ: Giám đốc Sản xuất
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh thương mại

Với 10 năm kinh nghiệm trên cương vị giám đốc sản xuất tại nhiều công ty truyền thông, anh Đào Hữu Thắng giám sát toàn bộ quá trình triển khai, thi công tại xưởng và trên hiện trường. Anh là chuyên gia trong việc kết nối và sắp xếp các dự án quy mô lớn cần kết hợp nhiều đơn vị sản xuất và thiết kế.

abour-4

Phi Ngọc Linh

Chức vụ: Giám đốc Mỹ thuật
Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
Chuyên ngành: Đồ họa

Chị Phi Ngọc Linh có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực nghệ thuật bao gồm: Thiết kế quảng cáo, thiết kế thời trang và chất liệu may mặc, sản xuất phim ảnh… Trên cương vị Giám đốc Mỹ thuật, chị là người đưa ra các ý tưởng thiết kế và hình ảnh sáng tạo, độc đáo cho mỗi dự án.

Đối tác

Khách hàng của chúng tôi là các cơ quan Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành, các Tập đoàn Nhà nước, tư nhân hàng đầu Quốc gia và những người nổi tiếng.

Đánh giá khách hàng

avtar-500x500-003

Ms. Nguyễn Thị Thu – Phó Chủ Tịch UBND TP Hồ Chí Minh

” Theo đánh giá chung đường hoa Nguyễn Huệ 2017 được khen nhiều nhất, không chỉ người trong nước mà cả du khách nước ngoài. Một trong các nguyên nhân là do năm nay thay đổi đơn vị thiết kế thi công đường hoa (Đơn vị AGS). Trong tám ngày diễn ra có hơn 1 triệu lượt người dân và du khách đến thăm quan”

avtar-500x500-002

Ms. Đặng Thu Thảo – Hoa hậu Việt Nam 2012

” Thực sự là quá tuyệt vời, các bạn đã đem đến cho tôi cảm xúc mà chắc có lẽ tôi không bao giờ quên. Cảm ơn sự cố gắng vô cùng của ekip công ty AGS. Cảm ơn các bạn đã đông hành cùng tôi trong suốt những ngày tháng quan trọng nhất của cuộc đời mình! “

avtar-500x500-001

Ms. Nguyễn Thị Quý Phương – Chủ tịch quỹ phát triển tài năng tập đoàn Vingroup

“Tôi đã có cơ hội được hợp tác rất nhiều lần với công ty AGS. Để đạt được sự hợp tác lâu dài qua nhiều công việc như vậy, AGS đã chiếm lòng tin của tôi bởi đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm, nhiệt huyết luôn tư vấn, hỗ trợ cho tôi một cách chuyên nghiệp ngay từ những công việc ban đầu. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy đã đem đến những kết quả công việc
tuyệt vời. Cảm ơn AGS và chúc các bạn luôn thành công”