Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Cảnh quan bất động sản là gì?

Bất động sản trong thời đại mới không chỉ quan tâm tới chất lượng nhà ở, vị trí, thiết kế. Mà còn đặc biệt chú trọng tới cảnh quan sống. Vậy cảnh quan bất động sản là gì? Vì sao cảnh quan lại có giá trị quan trọng đến vậy? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Cảnh quan bất động sản là gì?

Bất động sản giờ đây là một cụm từ đặc biệt quen thuộc với nhiều người. Bất động sản hiện đại đã không ngừng biến đổi và mang đến những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống loài người. Trong đó, yếu tố cảnh quan là một phần tạo nên đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. 

canh-quan-bat-dong-san-mang-den-nhung-khong-gian-song-hoan-hao
Cảnh quan bất động sản mang đến những không gian sống hoàn hảo 

Bất động sản là các tài sản gồm: nhà đất, công trình được xây trên nhà đất, hoặc những tài sản có liên quan khác đã được Pháp luật quy định. 

Cảnh quan bất động sản là gì? Cảnh quan là cảnh vật trong không gian mà mọi người có thể cảm nhận bằng các giác quan. Có 2 loại cảnh quan là: cảnh quan tự nhiên và cảnh quan nhân tạo. 

Cảnh quan bất động sản đó chính là những thiết kế tạo không gian sống cho con người. Các công trình này tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống. Giúp cho không gian sống của mọi người trở nên trong lành và đáng sống hơn.

Vì sao cần thiết kế cảnh quan bất động sản?

Các chuyên gia bất động sản đã nhận định, thiết kế cảnh quan cho bất động sản là giải pháp hàng đầu cho sự phát triển và thu hút của dự án bất động sản. Sở dĩ cảnh quan được đánh giá cao như vậy là vì:

canh-quan-gop-phan-gia-tang-gia-tri-cho-bat-dong-san
Cảnh quan góp phần gia tăng giá trị cho bất động sản 

Cảnh quan góp phần gia tăng giá trị cho hệ thống bất động sản. 

– Thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận. 

– Cung cấp những tiện ích hữu dụng cho người dân cư. 

– Cảnh quan góp phần kết nối mối quan hệ giữa tự nhiên và con người. Đây cũng chính là cốt lõi của sự sống. 

>>> Xem thêm: Thiết kế cảnh quan khu đô thị cần lưu ý điều gì? chọn đơn vị nào uy tín?

Lưu ý trong thiết kế cảnh quan bất động sản

Dưới góc nhìn và quan điểm của các kiến trúc sư hàng đầu, thiết kế cảnh quan đặc biệt được coi trọng với tính tỉ mỉ, hài hòa. Đảm bảo được tính hài hòa, tự nhiên, phù hợp với xu hướng. Nhưng không làm mất đi những giá trị truyền thống. Trong quá trình thiết kế cần lưu ý:

moi-canh-quan-duoc-thiet-ke-phai-dam-bao-tinh-phu-hop-cua-bat-dong-san
Mỗi cảnh quan được thiết kế phải đảm bảo tính phù hợp của bất động sản 
  • Xây dựng cảnh quan phù hợp với địa điểm: Mỗi không gian cần thiết kế sẽ những đặc điểm riêng biệt. Vì thế, nhiệm vụ của người kiến trúc sư phải là người tìm ra được những lợi thế có thể làm nổi bật công trình bất động sản. 
  • Cân bằng giữa yếu tố hiện đại và tinh hoa truyền thống: Các thiết kế bất động sản không chỉ dừng lại là những công trình xây dựng đơn thuần. Nó còn ẩn chứa cả linh hồn và văn hóa Việt. Chính vì thế, việc xây dựng cảnh quan bất động sản cần phải giữ được nét tinh hoa đó. Kết hợp làm sao cho hài hòa và đồng bộ. Tạo nên một thể thống nhất, tuyệt mĩ. 
  • Thể hiện tính xã hội cao: Bất động sản tại các khu vực thành phố lớn nổ bật là các công trình công cộng, tòa nhà cao tầng, chung cư,…. Việc thiết kế cảnh quan tại các vị trí này cần phải đảm bảo được quá trình sử dụng thuận tiện cho số đông mọi người. 

Đơn vị thiết kế cảnh quan bất động sản uy tín

Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) được thành lập năm 2009. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Với các thiết kế làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của đất nước.

Dấu ấn của Công ty Cổ phần Sao tháng Tám Việt Nam (AGS)

Hàng loạt những dự án cảnh quan bất động sản lớn như:  

  • Cột đèn 4 ngọn Thành phố Long Xuyên
  • Sảnh chính Vietnam Airline
  • Khu du lịch và giải trí Quốc tế Tuần Châu
  • Sim IsLand – Phú Quốc

… 

Tất cả đã làm nên thương hiệu cho một AGS trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết với ngọn lửa đam mê thiết kế luôn rực cháy.

Đội ngũ nhân sự là những tên tuổi hàng đầu trong giới kiến trúc sư tại Việt Nam. Đứng đầu là anh Trần Minh Hiếu, Ủy viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư Việt Nam. 

ags-don-vi-dan-dau-ve-thiet-ke-canh-quan-tai-viet-nam
AGS – Đơn vị dẫn đầu về thiết kế cảnh quan tại Việt Nam 

Công ty thiết kế cảnh quan AGS hiện đang là đơn vị đầu tiên ứng dụng số hóa trong thiết kế. Trải nghiệm công nghệ kết hợp với thiết kế cảnh quan đã chứng minh được năng lực của kiến trúc sư Việt Nam. Đồng thời, cũng nâng tầm nền kiến trúc nước nhà sánh ngang với các quốc gia tiên tiến trên thế giới. 

Cảnh quan bất động sản là gì? Có lẽ những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức bất động sản này. Đây cũng chính là chiến lược hoàn hảo cho các dự án bất động sản. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, AGS sẵn sàng phụng sự vì lợi ích của các khách hàng!

Tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: (+84) 988118811 | (024) 6296.8888

Email: info@ags.vn | project@ags.vn

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Chat với chúng tôi