Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn 2022

Cảnh quan sân được xem như bộ mặt của ngôi nhà. Nó không chỉ mang đến sự thẩm mỹ, ấn tượng cho công trình mà còn mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái, dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên. Đây được xem là một trong những thiết kế hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là chi phí bỏ ra cho một hạng mục là bao nhiêu? Và tại sao bạn cần nắm rõ bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn 2022? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc.

Những lợi thế khi nắm rõ báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Chi phí thiết kế vẫn luôn là yếu tố bạn nên quan tâm hàng đầu. Việc nắm rõ giá thành sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

Chuẩn bị đầy đủ các chi phí trước khi tiến hành xây dựng

Tùy thuộc vào từng loại sân vườn khác nhau sẽ có mức giá thiết kế thi công khác nhau. Khi nắm được bảng báo giá, gia chủ sẽ có cái nhìn khách quan về chi phí xây dựng, chủ động tính toán các khoản chi. Có thời gian tốt nhất để chuẩn bị chi phí, hạn chế tối đa các loại chi phí phát sinh.

Thiết kế cảnh quan đẹp mắt hơn

Khi nắm được bảng báo giá bạn sẽ chủ động được trong việc lên ý tưởng, màu sắc, chọn nguyên vật liệu… để thi công. Nhờ đó, sân vườn của bạn sẽ trở nên thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, việc này sẽ hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thi công.

Lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp.

Hardscape rất phổ biến trong thiết kế cảnh quan
Hardscape rất phổ biến trong thiết kế cảnh quan

Bên cạnh việc chủ động trong chi phí việc nắm rõ báo giá thi công sẽ còn giúp bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị thi công phù hợp. Mỗi đơn vị thiết kế sẽ cung cấp nhiều mức giá khác nhau cho bạn. Những đơn vị thi công uy tín sẽ đưa ra mức giá thi công chi tiết và rõ ràng nhất. Việc này sẽ giúp cho khách hàng hạn chế được tình trạng độn giá lên cao của các đơn vị thi công hay gặp đơn vị kém chất lượng.

Thiết kế cảnh quan sân vườn tại AGS có giá khoảng bao nhiêu?

Nhằm hạn chế tối đa các chi phí phát sinh cho khách hàng cũng như đảm bảo tính minh bạch và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, các địa chỉ thiết kế sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết bảng báo giá. Khách hàng có thể chọn thanh toán nhiều đợt hoặc thanh toán 1 lần. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn 2022 tại AGS:

Diện tích vườn

Suất đầu tư dự kiến (triệu đồng)/m2

<2.5

2.5-3.5

3.5-4.5

>4.5

70-250

140.000

160.000

180.000

200.000

250-350

120.000

140.000

160.000

180.000

350-450

100.000

120.000

140.000

160.000

450-550

80.000

100.000

120.000

140.000

Khi sử dụng dịch vụ tại AGS, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng cũng như cung cấp một bảng báo giá đầy đủ và chi tiết.

AGS Landscape – địa chỉ thiết kế cảnh quan uy tín và chuyên nghiệp chuyên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thi công cảnh quan sân vườn. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm đó là làm sao để chọn được một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Một gợi ý cho bạn đó là AGS. AGS là một đơn vị chuyên thiết kế thi công các hạng mục như sân vườn, hồ cá koi… AGS luôn là lựa chọn của khách hàng với giá cả hợp lý.

Diện tích cảnh quan rộng thì mức phí thiết kế sẽ cao hơn
Diện tích cảnh quan rộng thì mức phí thiết kế sẽ cao hơn
  • Đội ngũ nhân viên là những kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm.

  • Đưa ra những  thiết kế phù hợp nhất cho bạn.

  • Là đơn vị thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước.

  • Những ưu đãi và khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ AGS.

  • Chế độ bảo hành công trình.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu được phần nào về bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn 2022. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công thiết kế hoặc tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hãy liên hệ với AGS Landscape qua số điện thoại (+84) 98811881. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Trả lời

    Chat với chúng tôi