Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Báo giá thiết kế cảnh quan resort

Cảnh quan resort đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Bên cạnh đó còn mang lại một không gian thư giãn, thỏa mái và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là chi phí bỏ ra cho một hạng mục là bao nhiêu? Vậy bạn đã biết đến bảng báo giá thiết kế cảnh quan resort mới nhất năm 2022 chưa? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc. 

Vì sao cần nắm rõ bảng báo giá thiết kế cảnh quan resort?

Thiết kế cảnh quan sân vườn là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra bao nhiêu luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Việc nắm rõ và chi tiết bảng báo giá thiết kế cảnh quan resort sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ chi phí trước khi tiến hành xây dựng. Việc này vô cùng quan trọng, vì khi chuẩn bị đầy đủ bạn sẽ tránh được tình trạng treo lửng công trình trong trường hợp không đủ chi phí để tiếp tục.

 • Lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp với túi tiền của mình. Việc lựa chọn phong cách thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu sở thích mà còn phải phù hợp với chi phí bạn có thể bỏ ra. 

 • Chủ động trong việc lên ý tưởng, màu sắc, lựa chọn nguyên vật liệu…

 • Hạn chế được tối đa chi phí  phát sinh trong quá trình thi công. Điều này vô cùng quan trọng. Vì không chủ đầu tư nào muốn bỏ thêm số tiền khi đã ký hợp đồng thiết kế và thi công. 

 • Lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp.

Bảng báo giá thiết kế cảnh quan khu resort năm 2022

Việc nắm được bảng báo giá trước khi thiết kế thi công đóng một vai trò quan trọng. Thực tế, mỗi công trình resort sẽ được thiết kế theo từng hạng mục riêng, phong cách thiết kế và sử dụng nguyên vật liệu khác nhau. Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi  giá cả khi thiết kế cảnh quan resort.

Nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh  cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp và minh bạch khi làm việc. Các đơn vị thiết kế uy tín sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá đầy đủ và chi tiết. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế cảnh quan resort mới nhất:

Diện tích vườn (m2)

Suất đầu tư dự kiến (triệu đồng)/m2

Dưới 2,5

2,5–3.5

3.5–4.5

Trên 4.5

70–250

140,000

160,000

180,000

200,000

250–350

120,000

140,000

160,000

180,000

350–450

100,000

120,000

140,000

160,000

450–550

80,000

100,000

120,000

140,000

Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán nhiều đợt khác nhau. Chi phí thanh toán các đợt sẽ tùy thuộc vào quy định của đơn vị bạn lựa chọn. Tuy nhiên, việc này sẽ giúp bạn có thể xoay sở được chi phí. Với bảng báo giá chi tiết trên, chắc chắn sẽ giúp bạn có những tính toán để đưa ra những thiết kế phù hợp.

AGS Landscape – địa chỉ thiết kế cảnh quan resort uy tín và chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn, thiết kế cảnh quan resort khu nghỉ dưỡng, thiết kế khu du lịch sinh thái…Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm đó là làm sao có thể chọn được một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng. Một gợi ý cho bạn đó là AGS Landscape. AGS là một đơn vị  được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay:

 • AGS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường 

 • Đội ngũ nhân viên là những kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo và làm việc giàu trách nhiệm.

 • Thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước

 • Có nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng 

 • Chế độ bảo hành, sửa chữa tốt

 • Giá cả hợp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu được phần nào về bảng báo giá thiết kế cảnh quan resort mới nhất hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công thiết kế công trình thì hãy liên hệ đến AGS Landscape qua số điện thoại (+84) 98811881. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

  Trả lời

  Chat với chúng tôi