Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

AGS đạt giải đặc biệt cuộc thi thiết kế đường hoa Tp.Cao Lãnh

Vừa qua, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam AGS đã xuất sắc giành Giải thưởng đặc biệt Cuộc thi Thiết kế Đường hoa xuân TP.Cao Lãnh Tết Quý Mão 2023.

AGS đạt Giải Đặc biệt Cuộc thi Thiết kế Đường hoa xuân TP.Cao Lãnh Tết Quý Mão 2023.
AGS đạt Giải Đặc biệt Cuộc thi Thiết kế Đường hoa xuân TP.Cao Lãnh Tết Quý Mão 2023.

Thiết kế Đường hoa xuân TP.Cao Lãnh Tết Quý Mão 2023 là cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mới, sáng tạo, ấn tượng, tạo điểm đến tham quan, thưởng lãm cho du khách trong và ngoài tỉnh  Đồng Tháp nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Với kinh nghiệm nhiều năm là đơn vị thiết kế và thi công đường hoa tại nhiều tỉnh, thành phố, ghi dấu ấn với nhiều công trình có thương hiệu như: Đường hoa Nguyễn Huệ, đường hoa Bình Định, Hội xuân Huế,… Năm nay AGS tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, đem tới cuộc thi Thiết kế Đường hoa xuân TP.Cao Lãnh thiết kế độc đáo, mới lạ.

Đặc biệt, sản phẩm của AGS luôn chú trọng tới câu chuyện, thông điệp trong từng thiết kế. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt, hứa hẹn đem lại diện mạo đậm sắc xuân cho TP. Cao Lãnh cũng như những trải nghiệm sống động cho khách tham quan.

Các đơn vị đạt giải trong Cuộc thi Thiết kế Đường hoa xuân TP.Cao Lãnh Tết Quý Mão 2023.
Các đơn vị đạt giải trong Cuộc thi Thiết kế Đường hoa xuân TP.Cao Lãnh Tết Quý Mão 2023.

Vượt qua 2 vòng thi, tranh giải với nhiều bản thiết kế của các các nhân, đơn vị thiết kế khác, thiết kế của AGS nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Ban giám khảo, vinh dự đạt được Giải Đặc biệt – Giải thưởng cao nhất Cuộc thi.

Theo đó, thiết kế của AGS đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tôn vinh, đề cao giá trị, hình ảnh bản sắc của địa phương, đồng thời đề cao tính khả thi để công trình được triển khai, đảm bảo tính đồng bộ giữa thiết kế và thi công.

Sự tâm huyết của đội ngũ thiết kế được thể hiện trong từng chi tiết bao gồm đổi mới trong ngôn ngữ thiết kế, linh vật, bố trí tiểu cảnh, phân luồng giao thông, tạo không gian vui chơi, chiêm ngưỡng công trình cho khách tham quan… Tất cả đã tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa, hiện đại nhưng không mất đi nét truyền thống thân thuộc.

KTS. Trần Minh Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty AGS.
KTS. Trần Minh Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty AGS.

Anh Trần Minh Hiếu – Tổng Giám đốc AGS chia sẻ: “Đạt được giải thưởng cao nhất của Cuộc thi là một niềm vinh dự, tự hào đối với AGS, khi những tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ kiến trúc sư AGS đã được ghi nhận và tôn vinh. Đây cũng là động lưc để AGS phát triển hơn nữa, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đem đến những sản phẩm có bản sắc riêng”.

Thiết kế Đường hoa xuân TP.Cao Lãnh Tết Quý Mão 2023 do Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp tổ chức, nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mới lạ, ấn tượng, tạo điểm đến tham quan, thưởng lãm cho du khách trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp nhân dịp Tết đến xuân về.

Đối tượng dự thi là tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài TP.Cao Lãnh, tỉnh tỉnh Đồng Tháp.

Hội đồng Ban giám khảo bao gồm các lãnh đạo, các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp và TP.Cao Lãnh. Hội đồng đánh giá, thẩm định và lựa chọn ra các thiết kế xuất sắc nhất được trao giải.

Trong đó bao gồm:

– 01 Đặc biệt: 60.000.000 đồng.

– 04 Giải Ý tưởng sáng tạo: 30.000.000/01 giải.

Thiết kế đạt giải cao nhất sẽ được thực hiện thi công tại Đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại AGS Landscape

    Trả lời

    Chat với chúng tôi